ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 กระบวนการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดไฟฟ้า0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17 พฤษภาคม 2018, 20:56:59
อ่าน 8 ครั้ง

DrivingGone8

  • เจ้ามือหวย
  • *****

  • 7229
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
แนะนำการเลือกแท่นตัดmaktec คุณภาพสูง
1. เวลาการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีส่วนมากลูกค้าต้องการให้วัสดุนี้แก่การใช้งานนาน

ตามความจริงถึงแม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดจะสึกหรอแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านค้าซ่อมแซมแท้จริงๆในเครื่องมือของพวกเขาแต่ละวัน คนกลุ่มนี้อยากเครื่องมือที่มีคุณภาพแล้วก็อยากวัสดุชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ วัสดุที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งหมดทั้งปวงที่เครื่องไม้เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนต่ำลงมากยิ่งกว่าราคาเครื่องมือใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดเหล็กเหล่านี้ถือว่าเป็นเครื่องใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์กลุ่มนี้เยอะๆมาจากเมืองจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายสำหรับในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

อุปกรณ์แบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นแล้วก็มีความคงทนสูง แม้คุณอยากมีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงและยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากพลังงานที่สูงขึ้นและก็มีแหล่งจ่ายไฟอยู่

วัสดุไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาจำนวนมากเมื่องานช่วยทำให้ เนื่องจากว่าคุณไม่มีความจำเป็นต้องลากสายไฟบริเวณแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์ชอบมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดอุปกรณ์หลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดวัสดุไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้ออุปกรณ์แท่นตัดเหล็กอเนกประสงค์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเป็นจำนวนมากโดยไม่จำเป็นต้องซื้อวัสดุพิเศษเฉพาะบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายกระแสไฟ

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องหรูหราพลังงานสูงวัสดุไร้สายจะเป็นหนทางที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือรวมทั้งนานาประการได้ทำอุปกรณ์พวกนี้เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นอันดับแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของอุปกรณ์ที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งผองเกี่ยวเนื่องกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีผู้ใดเอ๋ยถึง เมื่อใช้วัสดุกระแสไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากจำเป็นต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ดังเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดเหล็ก หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความจริงของการเจ็บอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะมือหักหรือแม้กระทั่งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในส่วนประกอบเหล็กแล้วก็บิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความย่ำแย่ แม้กระนั้นความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น มาคเทค mt240

ที่มา : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240