999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 ทำยังไงถ้าต้องการให้มีคนคอยติดตามแฟนเพจเยอะ0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 01, 2020, 07:19:39 PM
อ่าน 23 ครั้ง

Protombonds561

  • Jr. Member
  • **

  • 99
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
เป็นหนึ่งคำถามที่ทำให้เจ้าของแฟนเพจหรือแอดมินของแฟนเพจหลายแห่งนั้นจะต้องนำกลับไปคิดและทำการบ้านในเรื่องการโปรโมตมากหน่อย แต่ก็ทำได้ไม่ถึงขั้น อาจจะเพราะติดปัญหาหลายๆอย่างเช่น ความเชื่อใจของคนที่น้อยอยู่ เพราะเห็นว่า ยอดไลค์น้อย อาจว่าเรายังไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือ ชัดเจนเป็นรูปธรรม เมื่อมีการเทียบกับหลายๆเพจ ทำให้บริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อจะสนองตอบต่อยุคที่ธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงอย่างมาก
สาเหตุหนึ่งก็เพราะในกรณีที่เราสังเกตได้ก็คือ เพจที่กำเนิดขึ้นมามากสุดก็เห็นจะเป็นพวกแฟนเพจประเภทการกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะข่าวสารฟุตบอล หรือเพจประเภทแฟนคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และทำให้มีเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่หากว่าเราลองพิจารณาว่า เช่นเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal ที่มีแฟนเพจเป็นของตัวเอง หรือจะเป็นเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์บ้าบอล ที่เพจหลังๆนี่ ก็ไม่ใช่เป็นสำนักข่าวทางการแบบสองรายแรก แต่ว่าทำไมถึงมีคนมาตามกดไลค์กันอย่างมาก เพราะพวกเขาก็ผ่านการทำ IM มามากพอสมควรเลยทีเดียว และยังทำให้มีความน่าเชื่อถือได้นั่นเอง
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่มีคนติดตามกันอย่างล้นหลามแบบนั้น แสดงให้เห็นได้ว่าถ้าหากคุณทำเพจ ก็สามารถดังในระดับนั้นๆได้เช่นกัน แต่หากคุณต้องรู้จักที่จะทำการวางแผนในการที่จะปั้นแฟนเพจของคุณให้ดีด้วย และแสดงให้เห็นชัดเจนว่า ส่วนมากนั้นนั้นคนจะคอยมองดูเพจเยอะหน่อยต้องอยู่ในระดับของคนกดไลค์ในหลักหมื่นไปจนจะถึงแสน ไม่ก็เป็นหลักล้านไปเลยนั่นเอง และเราก็สามารถที่จะทำแบบนั้นได้ ถ้าเราเริ่มการดำเนินการจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจแล้วก็ค่อยๆมาเติมและต่อยอดด้วยตัวของคุณเอง
เราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้ยังไง ก็เกิดจากการใช้ไอดีfacebookที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ไม่ใช่เฟสปลอมหรือเฟสที่มีความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์ไม่ถูกมองว่าเป็นการสแปมอย่างแน่นอน ทั้งยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแฟนเพจของคุณได้อีกด้วย เห็นแค่นี้ก็มีความชัดเจนแล้วว่าการใช้เทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันถือเป็นสิ่งที่ทำให้เพจของคุณมีความก้าวหน้าไปอย่างมากเลยทีเดียว โดยเริ่มต้นเพียงแค่การใช้ยอดไลค์แค่ประมาณสามพันไลค์ มันก็เป็นการต่อยอดทำให้แฟนเพจของคุณเติบโตและสามารถขยายไปได้มากเลยทีเดียว ถ้าอยากให้เพจของคุณพัฒนาไปไกล มาใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้กันเลย
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

เครดิต : https://www.websabuy.com

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ