ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 วิธีการดูแลอนามัยของคุณผู้หญิงในยุดสมัยใหม่ อย่างได้ผล0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14 มีนาคม 2018, 17:00:15
อ่าน 8 ครั้ง

DrivingGone8

  • เจ้ามือหวย
  • *****

  • 5640
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
คุณผู้หญิงทั้งหลาย คงพอจะทราบกันดีว่า สิ่งหนึ่งขึ้นปัจจัยสำคัญ หรือปัจจัยสำคัญที่จะก่อให้เกิดผลเสียกับความเกี่ยวข้อง ของครอบครัว ถ้าหากจะให้เอาง่ายๆว่า ส่งผลในเรื่องของความรัก ของคุณกับคู่รัก สิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลย ซึ่งก็คือเรื่องของความสัม พันธ์ทาง เพศนั่นเอง หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่ หลายคนบางทีก็อาจจะไม่กล้าพูดกัน แบบเผย แม้กระนั้นล้วนต่างรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า ถ้าคู่สมรสคู่ไหน ที่มีปัญหาเรื่องนี้แล้ว พวกเราก็ยืนยันได้ว่า จังหวะมากยิ่งกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวที่จะมีการเลิกรา หรือแยกทางกันไป ซึ่งนั่นแน่ๆว่า คงจะไม่เป็นที่ประสงค์หรืออยากได้ของคุณผู้หญิงเป็นอย่างแน่นอน โดยเหตุนี้แล้ว วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่าสาเหตุอะไรบ้าง ที่จะทำให้ท่านผู้ชายนอกใจ หรือคิดมีผู้อื่นได้ ในเรื่องที่ เราไม่เอ่ยถึงฝ่ายชายที่มีนิสัยเจ้าชู้ เป็นพื้นฐานเดิมอยู่แล้ว พวกเราจะมาดูกันว่า ข้อผิดพลาดของฝ่ายหญิงเอง ที่ทำให้ข้างชายมองหา หรือคิดมีคนใหม่นั้น เป็นเรื่องอะไรบ้าง ส่วนหนึ่งและเป็นเรื่องของเพศชายไม่พึงใจ ในเรื่องความสำราญทาง เพศจาก ที่ได้รับบนเตียงของฝ่ายหญิง อย่างพอเพียง ปัญหาสำคัญๆที่จะได้เจอะกันหลายครั้งนะคะ เป็นเรื่องของ ช่อง คลอดไม่ กระชับหรือมี ปัญหาช่อง คลอดหลวม นั่นเอง หัวข้อนี้คุณผู้หญิงผู้คนจำนวนมาก ชอบไม่รู้จักตนเอง ว่ามีปัญหานี้ เนื่องจากว่าไม่สามารถ พิจารณาได้ง่ายๆหรือไม่อาจจะจะทราบได้ ถ้าเกิดเราไม่ได้ดู แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้ว ถ้าหากตั้งใจหรือสังเกตดู พวกเราก็จะรู้ได้เลยว่า เรามีปัญหานี้หรือไม่ การตรวจดูง่ายๆเลยนะคะ ต้องการจะชี้แนะว่าให้ลองหาดินสอ หรือปากกาก็ได้ ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป แล้วแหย่เข้าไปที่ช่อง คลอดของคุณ ถ้าคุณไม่อาจจะขมิบ ช่อง คลอดหรือ มีปากกาให้อยู่ได้ นั้นแสดงว่า คุณเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะค่ะ กรรมวิธีการพิจารณาง่ายๆแค่เพียงนี้ ก็จะสามารถรู้ได้ว่า คุณเริ่มมีอาการ ปัญหาช่อง คลอดไม่กระชับหรือว่ามีลักษณะหย่อนยาน บ้างแล้วแน่ๆจ้ะ การจัดการกับปัญหามิได้ กล้วยๆด้วยตัวมันเองอย่างยิ่งจริงๆ ที่นี้หากว่ากำเนิดเผชิญกับปัญหาต่างๆพวกนี้ จะทำเช่นไร นี่น่าจะเป็นปัญหา ที่คนจำนวนไม่น้อยอยากรู้แนวทางแก้จะมีวิธีและก็ขั้นตอนหลากหลายมากมาย พวกเราต้องเล่าเรียน แล้วก็ใช้ความเพียรพยายามสำหรับการปรับแต่งระยะยาว แต่ยืนยันได้ว่า ถ้าทำเป็นแล้วล่ะก็ จะมีผลให้สามีของคุณ กับมาพึงใจแล้วก็ต้องใจคุณ เสมือนตอนที่เป็นสาววัยแรกรุ่น เลย ซึ่งแน่นอนว่ามันคุ้มค่า ที่คุณจะพากเพียรทำ เพื่อรักษาความเกี่ยวพัน ทางครอบครัวของคุณ กับคู่ครอง ของคุณไว้ให้ยาวนาน เพิ่มมากขึ้น
การผ่าตัด รี แพร์นั้น ช่วยได้หรือเปล่า
แน่ๆว่า การผ่าตัดหรือการทํารี แพร์ที่พูดกล่าวถึงขั้นนั้น จะสามารถแก้ไขอาการนี้ ได้อย่างแน่แท้แม้กระนั้นจุดด้วยหลักๆนั้นเป็นยังไง สิ่งแรกเลยก็คือ เรื่องของการต้องเจ็บตัว แน่ๆรวมทั้งอีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญก็คือเรื่องของค่าใช้สอย ที่แพงค่อนข้างสูงพอเหมาะพอควรด้วยเช่นกัน ซึ่งการผ่าตัด ถ้าหากเอ่ยถึงแล้ว จะมองเกิดเรื่องใหญ่มโหฬาร รวมทั้งเป็นเรื่องที่ออกจะจำต้องเตรียม พอสมควรคงเป็นช่องทางสุดท้าย ที่จะชี้แนะเพราะว่าเรามีทางเลือกที่ดีมากยิ่งกว่า โดยที่ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียเงินเสียทองทองจำนวนมากด้วย ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ ใช้การบริหาร และการทานยา และอาหารเสริมที่ถูกสุขลักษณะ ก็จะมีผลทำให้ช่อง คลอดกลับ มาฟิตกระชับเหมือนเดิม ได้อย่างแน่นอน ค่ะไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะไม่หายขาด ด้วยเหตุว่าอาการต่างๆกลุ่มนี้ หรือว่าต้นสายปลายเหตุหลักๆที่เกิดขึ้นมาจากกระบวนการทำให้ช่อง คลอดหลวมนี้ ก็คือเรื่องของกล้าม ถ้าหากเรารู้จักบริหารแก้ไข รวมทั้งกลับมาฟิตร่างกายฟิตกล้ามเนื้อได้ มันก็จะสามารถ กลับมาเป็นดังเดิม ได้อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ
ด้วยเหตุผลดังกล่าว การเรียนรู้และก็มีทัศนคติที่ถูกต้อง ก่อนสำหรับในการทำความเข้าใจว่า ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดแค่นั้น สำหรับการรักษาร่างกาย หรือรักษาทำให้ปรับแก้ ปัญหาช่อง คลอดหละหลวมและก็สามารถปรับแก้ได้ ด้วยแนวทางอื่น เช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C/

Tags : กระชับ ช่อง คลอด