ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 5 ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของที่ดี ราคาไม่แพง และบริการคุ้มค่า ปลอดภัย0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13 ตุลาคม 2017, 06:22:50
อ่าน 16 ครั้ง

pawrod07

  • มือใหม่
  • *

  • 10
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าในการขนย้ายของในแต่ละครั้ง มีโอกาสน้อยมากที่เราจะทำการขนย้ายซ้ำ ดังนั้นเราจึงต้องมีการพิถีพิถันในการที่จะใช้บริการ รถรับจ้างขนของ ที่จะมาตอบโจทย์ในทุกความต้องการที่เราต้องการจะขนย้าย ไม่ว่าคุณต้องการที่จะ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสำนักงาน รับจ้างขนของทั่วไป ขนส่งสินค้า ขนย้ายออฟฟิศ หรือบริการอื่นๆ มีน้อยคนที่จะใช้บริการรถรับจ้างขนของบ่อยๆ และการขนย้ายในแต่ละครั้งแน่นอนว่าความเสี่ยงก็อาจจะเกิดขึ้นได้เนื่องจากว่า อาจจะเกิดจากการกระแทกในระหว่างการขนส่งสินค้า อาจจะสูญหายหรือสินค้าเสียหายได้ดังนั้น ในการใช้บริการ รถรับจ้าง ในแต่ละครั้งเราจึงควรที่จะมีการเลือกผู้ให้บริการที่ราคาถูกและมีความรับผิดชอบต่องานขนย้าย ต้องดีและปลอดภัยที่สุด เราจึงอยากให้ท่านมาพิจารณาว่ามี ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของที่ไหนบ้างที่ให้บริการ รับจ้างขนของที่เก่งและมีประสบการณ์ แต่ก่อนอื่นที่เราจะใช้บริการเราควรที่จะมีการวางแผนงานขนย้ายไว้อย่างไรบ้าง 
1.   การเก็บสิ่งของที่มีค่าหรือสำคัญไว้เป็นอย่างดี นั่นหมายถึงสินค้าที่เราให้ความสำคัญ สินค้าที่เราหวงแหน เราควรที่จะมีการทำประกันขนของ หรือบรรจุใส่กล่องที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับแรงกดทับจากสินค้าอื่นๆในระหว่างการวางซ้อนได้เป็นอย่างดี สินค้าประเภทดังกล่าวนี้อาจจะเป็น  เครื่องประดับ ตู้เซฟ เครื่องแก้ว ซึ่งสินค้าเหล่านี้ เราจึงควรที่จะต้องเก็บรักษาหรือบรรจุให้เป็นอย่างดี ก่อนการขนย้าย 
2.   เก็บของที่มีขนาดใกล้เคียงกัน จัดหมวดหมู่ สินค้าในการจัดเรียงในการเก็บของในแต่ละชิ้น การที่รถรับจ้างจะสามารถขนย้ายสินค้าให้กับเราได้ในปริมาณที่มากพอควร เราก็ควรที่จะมีการ จัดการขนย้ายสินค้าหรือจัดเก็บสินค้าที่มีขนาดใกล้เคียงกันให้อยู่เป็นหมวดหมู่เป็นโซนเพื่อง่ายต่อการจัดเรียง ชิ้นไหนที่เป็นกล่องสามารถจัดเรียงได้ง่ายส่วนชิ้นไหนที่มีขนาดที่ไม่มีรูปร่างที่แน่นอนก็ควรที่จัดแยกไว้ต่างหาก เพื่อที่ว่าในระหว่างการยกขึ้นเราจะได้จัดแบ่งโซนทำให้พื้นที่ในการขนย้ายของมีประสิทธิภาพและสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า รวมไปจนถึง การใช้อุปกรณ์สำหรับกันกระแทก สำหรับสินค้าที่อยู่ ติดกระบะหรือข้างขอบควรจะมีผ้าหรือสำลีไว้คอยป้องกันการกระแทกของสินค้าได้เป็นอย่างดีที่สุด 
3.   ระบุหมายเลขจำนวนกล่องให้เรียบร้อยนี่เป็นเทคนิคอีกเทคนิคหนึ่งเพื่อป้องกันไม่ให้สินค้านั้นเสียหายโดยเราจะรู้ได้ว่า กล่องหมายเลขที่เท่านี้ เป็นสินค้าอะไรที่ใส่ในกล่องนี้ และในระหว่างการขึ้นของและลงของ สินค้า จำนวนกล่องอยู่ครบหรือไม่หากขาดหาย ถ้าขาดหายกล่อง number ที่เท่าไหร่เราก็จะรู้ได้ว่าสินค้าอะไรของเราที่หายไป 
4.   การขึ้นของและลงของ หากเราใช้ บริการรถรับจ้าง ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถรับจ้างย้ายบ้าน หรือ รถขนของ ชนิดต่างๆ ซึ่งเราจะมีการจ้างพนักงานยกสินค้ามาด้วย เราควรที่จะปล่อยให้เจ้าหน้าที่เขาทำการขึ้นของและส่งของด้วยของเขาเอง เนื่องจากว่าหากเกิดการกระแทกชำรุดเสียหาย จะได้ไม่ต้องมีข้อกังขาว่าใครเป็นคนทำดังนั้นเรามีหน้าที่เพียงแค่ตรวจเช็คสินค้าว่าอยู่ครบหรือไม่และสินค้าในการขนย้าย นั้นแตกชำรุดเสียหายหรือไม่ นั่นเอง
ซึ่งจากการวิเคราะห์จากผู้ใช้บริการจำนวนมากและ ลูกค้าแต่ละคนให้ความเชื่อถือกับผู้ให้บริการ รถรับจ้างขนของในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล รวมไปจนถึงต่างจังหวัด ต่างให้คะแนนผู้ ให้

บริการรถรับจ้างขนของทั่วไทยที่ดีที่สุด 5 อันดับ ซึ่งได้แก่ 
1 พรวลัยขนส่ง เป็นผู้ให้บริการ รถรับจ้างขนของทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลรวมไปจนถึง รับจ้างขนของไปต่างจังหวัด มีรถให้บริการมากมายทั้งรถกระบะรับจ้างรถหกล้อรับจ้างรถสิบล้อรับจ้างและรถรับจ้างขนของทั่วไปอื่นๆบริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและราคาค่าขนย้ายได้ที่เบอร์ 086-3243964 คุณโอ๋ 088-1004370 คุณแดง 
website : http://www.rodrubjang-truck.com/
2 พรรุ่งเรืองขนส่ง ยกนิ้วให้บริการ รับจ้างขนของขนย้ายบ้าน ขนย้ายสินค้าทั่วไป ขนย้ายออฟฟิศสำนักงาน ที่ให้บริการที่ครอบคลุมในทั่วทุกประเทศไทย มีทีมงานรถรับจ้างที่เก่งและมีประสบการณ์ มีมืออาชีพและยังมีคนยกสินค้าไว้คอยบริการด้วย มีรถให้บริการรถขนของทุกชนิดทั้ง 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อรถเฮี๊ยบรับจ้างบริการที่ดีเยี่ยมในราคาไม่แพงติดต่อได้ที่เบอร์ เว็บไซต์ 061-2123575 คุณกิ๊ก 092-1458914 คุณเจี๊ยบ 
website : http://www.rodrubjang-thailand.com/
3 เจริญภักดีขนส่ง ผู้นำด้านงานบริการรถรับจ้างที่พร้อมกับคนของขน ย้ายสินค้าในทุกชนิดทุกประเภทไปทั่วประเทศไทย เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงมีความรับผิดชอบและราคาที่เป็นกันเอง ไม่ว่าต้องการที่จะขนย้ายสินค้าชนิดไหนสามารถโทรสอบถามขอคำแนะนำได้ที่เบอร์ 081-6258342 คุณลุงเจริญ 097-3359515 คุณกอล์ฟ 
website : http://www.rodrubjang-youservice.com/
4 PT- transport 365 บริการรถรับจ้างทุกประเภท ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อรถเฮี๊ยบรถเทรลเลอร์ ในราคาที่ประหยัด ประสบการณ์กว่า 15 ปีที่ให้บริการรับจ้างขนของ รับจ้างขนย้ายทุกชนิดติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 063-0178121 คุณพลอย
website : http://www.pt-transport365.com/
5 เอ็นจอยขนส่ง ผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้างที่สามารถวิ่งได้ทั่วประเทศ มีทั้งแบบกระบะตู้ทึบและคอกสูง บริการราคาถูกจริง และงานบริการคุณภาพมาก รับจ้างขนย้ายทุกชนิด ปลอดภัย คนยกของฟรี โทร 094-3785676 คุณจอย
website : http://www.enjoykonsong.com/
นี้เป็นการรวบรวมเอา 5 ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของที่ดี ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และบริการคุ้มค่า ปลอดภัย มาตรฐานสูงแต่ราคาเบาๆ ขึ้นอยู่กับผู้ใช้บริการแล้วว่าท่านจะเลือกใช้บริการ รถรับจ้างขนของ ของที่ไหน ก็ลองโทรหรือ ไลน์สอบถามราคาค่าขนย้ายกันดูนะคะ สนใจที่ไหนก็ตามที่ท่านประทับใจเลยคะ การันตรีได้ว่าบริการดีจริงคะ