999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 หูฟัง TRUE WIRELESS ดำเนิน Sennheiser เกณฑ์ใหม่ของคุณลักษณะเสียงเหตุด้วยหูฟังบลู0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 03, 2021, 10:07:07 PM
อ่าน 4 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****

  • 37438
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
หูฟัง TRUE WIRELESS ทิ้ง Sennheiser เกณฑ์ใหม่ของคุณภาพเสียงเนื่องด้วยหูฟังบลูทูธ
หูฟัง True Wireless อันโดดเด่นของเซนไฮเซอร์ยังคงสร้างความผิดธรรมดาใหม่ให้แก่วงการผ่านการคละเคล้าระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและความสามารถเสียงที่ไร้ข้อกังขา โดยแบรนด์ผู้ชำนาญพิเศษด้านเสียงอย่างเซนไฮเซอร์นำคุณสมบัติเด่น มาสู่ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เป็นหน้าเป็นตาไม่เหมือนใครนั่นคือ หูฟัง True Wireless: หูฟังบลูทูธที่รังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงาม นับเป็นการสร้างหลักเกณฑ์ใหม่ด้านคุณภาพเสียง ด้วยรูปลักษณ์เฉพาะบุคคลที่สวยงามและสวมใส่สบาย
หูฟัง True Wireless เป็นผลผลิตหูฟังแรกในเจเนเรชั่นใหม่ของตระกูล MOMENTUM ที่มีความโดดเด่น และเป็นนิยามใหม่ของมาตรฐานเพราะด้วยหูฟังไร้สายด้วยอำนาจเสียงสเตอริโอที่เหนือกว่า ซึ่งได้รับการยืนยันโดยเทคโนโลยีไดนามิก ไดรเวอร์ (Dynamic Driver) 7 มม. จากเซนไฮเซอร์ ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รองรับ AAC และการเข้ารหัสอาณัติสัญญาณเสียง Qualcomm® aptXTM จึงให้คุณภาพเสียงคมชัดระดับ hi-fi อันพิเศษทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์เสียงไร้ที่ติหูฟัง True Wireless ยังคงมั่นคงในการผสานคุณสมบัติด้านเสียงที่แนวหน้า เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และหัตถศิลป์เข้าด้วยกัน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะลู่ทางสมาชิกใหม่ล่าสุดของวงศาคณาญาติ


- ความเชี่ยวชาญเชื่อมต่อไร้สายสุดอัจฉริยะหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ทำให้การใช้งานในกบิลนิเวศน์ทางดิจิทัลของผู้ใช้งานเป็นไปอย่างง่ายมาก โดยเปิดการเชื่อมต่อโดยตรงกับผู้ช่วยอัจฉริยะ ไม่ว่าจะครอบครอง Siri จากค่ายแอปเปิ้ลใช่ไหม Google Assistant ผู้ใช้งานจึงศักยเพลิดเพลิน ติดต่อพูดคุย และรับข้อมูลข่าวสารด้วยการต้องบนอินเตอร์เฟซที่ใช้งานสะดวกและการออกคำสั่งด้วยเสียง ด้วยว่าการใช้งานในสิ่งแวดล้อมที่เสียงดัง ซึ่งมักปลูกความท้าทายเล็กน้อย แต่เพื่อหูฟังรุ่นใหม่นี้มีการใช้เทคโนโลยี 2-mic-beamforming ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแยกเสียงหลักออกจากสัญญาณรบกวนเพื่อให้การเล่าทางโทรศัพท์มีความแจ่มและทำงานร่วมกับคำประกาศิตเสียงได้อย่างดีเยี่ยม หูฟัง True Wireless อาจปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างความช่ำชองให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละปราณีผ่านทางแอปพลิเคชัน ที่เชี่ยวชาญใช้งานได้ฟรี ช่วยให้ผู้ใช้งานศักยปรับแต่งเสียงได้ตามความติดใจผ่านระบบเสียง EQ ที่ติดตั้งมากับตัวหูฟัง ทั้งนี้แอปฯ จะปิดเงียบตัวพร้อมกับการเปิดตัวหูฟัง ยิ่งไปกว่านี้ เมื่อทำงานร่วมกับ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมหรือไม่ก็รับชมวิดีโอคอนเทนต์โดยทำเอาการได้ยินเสียงและการเห็นภาพผูกพันกันได้อย่างดีพร้อม

- เบิกบานกับอิสรภาพแห่งหูฟังไร้สายที่ล้ำสมัยหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ใช้งานได้นานสืบไปถึง 4 ชั่วโมง พร้อมด้วยยังสามารถชาร์จผ่านเคสใส่หูฟังที่มีแบตสำรองในตัว เพื่อยานเวลาการใช้งานได้ค้ำฟ้าถึง 12 ชั่วโมง ทำเอาคุณได้เพลิดเพลินกับการฟังได้ยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ หูฟัง True Wireless ยังได้รับการดีไซน์มาอย่างสมบูรณ์แบบและสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถกันละอองน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX4 หูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตนี้แสดงให้เห็นถึงความงามเลิศและทนทานทิศเหนือกาลเวลา พอเปิดเคสใส่หูฟังที่บุด้วยผ้าออก จะเจอะกับหูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างสวย สวยงามด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเมทัลลิคด้านนอก อย่างกับหมุดชาร์จและแถบแม่เหล็กที่ชุบทอง

Tags : หูฟัง True Wireless