999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 ตรากระเป๋าเป้ สวยถูกใจวัยรุ่น0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 24, 2021, 03:20:08 AM
อ่าน 2 ครั้ง

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****

 • 35061
  กระทู้

  • ดูรายละเอียด
ตรากระเป๋าเป้ สวยถูกใจวัยรุ่น
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2021, 03:20:08 AM »
กระเป๋าเป้สะพายหลังได้รับความนิยมในตอนสาวๆ มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว และก็ยังคงฮิตไม่เลิกค่า ด้วยความที่กระเป๋านั้นอาจจะจุของได้เยอะ ( สวมเครื่องสำอาง เสื้อผ้า ของใช้จุกจิก ) พกพาไปไหนก็สบาย สะพายไปเที่ยวก็เอาอยู่ แถมหลายๆ ยี่ห้อยังส่งกระเป๋าเป้สีสันสดใสออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้กิเลสเกิดอยู่ทุกวันร่ำไป เฮ้ออออออออ เกิดเป็นชะนีที่แพ้ของสวยๆ งามๆ นี่ยากสตางค์ในกระเป๋าสตางค์แท้ อิอิ
5 ยี่ห้อกระเป๋าเป้สะพายหลังจะมีของอะไรบ้าง พร้อมสิ้นบุญเงินแล้วก็ไปดูกันเลย


 • Anello

  ' Anello ' กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่น สาวๆ ที่นู่นฮิตสะพายกันมาก เพราะตัวกระเป๋ามีสีให้คัดเลือกจำนวนมากกกกกกกก และยังมีปท้ายาตรให้คัดเลือกหลายความจุแต่ที่ฮิตมากๆ จะมีสองขนาดด้วยกันคือ ปเชิงาตรมินิ และปเชิงาตรปกติ ด้วยความจุของปากกระเป๋าที่กว้างทำให้สวมของได้จำนวนมาก เส้นเที่ยวห้ามพลาดนะจ๊ะ


 • Kanken

  หลายๆ คนไม่แน่อาจเคยชมรูปพรรณหน้าตาของ ' Kanken ' อยู่บ่อยๆ เพราะสาวไทย แห่ซื้อกันให้เพียบ ไม่ไหวมีคนละใบแต่มีคนละหลายใบเลย ( ก็มันคัดเลือกทำไมได้นี่เนอะ ) ด้วยความที่กระเป๋าเป็นได้กันน้ำได้พอเหมาะที่จะหยิบมาใช้ในช่วงหน้าฝน หรือใช้ในกงการเที่ยวไปเที่ยว ตัวกระเป๋าจะเอาใจช่วยปกป้องรักษาไม่ให้ของในกระเป๋าเปียกได้จ้า


 • Doughnut Bag

  น้องใหม่อย่าง ' Doughnut Bag ' ก็ไม่น้อยหน้าออกแบบกระเป๋ามาหลากสีสันตอบโจทย์อย่างแรง มากกว่า 46 สีและแบบ อีกทั้งแล้วก็มีสองสัดส่วนให้คัดเลือกด้วยซ้ำจ้า เพื่อให้คนที่ชอบเที่ยวคงกดไลก์รัวๆ เพราะข้างในกระเป๋ากว้างและจุของได้จำนวนมาก อีกทั้งแล้วก็มีการแบ่งช่องเล็กๆ 6 ช่อง ไว้สวมของจุกจิกได้เพราะว่า


 • Marc Jacobs

  ' Marc Jacobs '  สาวๆ ที่รักแฟชั่นอาจชื่นชอบยี่ห้อนี้เป็นพิเศษ เพราะกระเป๋าเป้สวยงามมากมีการดีไซน์รูปแบบดีไซน์ได้เริ่ดมากๆ การันตีว่าสะพายไปไหนก็เก๋จนคนต้องทักว่าซื้อมาจากที่ไหน ได้ยินแบบนี้แล้วรีบรวบรวมเงินแล้วไปตำด่วนเลยจ้า


 • Michael Kors

  ด้วยสาวๆ ที่ชอบความสบายๆ  ใช้งานได้จริงก็คงจะต้องมองหากระเป๋าเป้ของ  ' Michael Kors ' ที่จะเน้นการวางโครงไปทางเรียบ หรู งามตา ใช้ได้หลายงาน ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ ที่ไม่ค่อยแต่งเติมตัวรวมไปจนถึงสาวๆ ที่รักในการเสส่วนล่างแต่งเนื้อแต่งตัวจัดจ้านก็ทำได้หยิบกระเป๋าใบนี้ขึ้นมาใช้ได้อย่างลงตัว เหตุเพราะรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่ดูแพง จะเอาใจช่วยทำให้การตกแต่งกายของเราความเด่นขึ้นด้วยว่าราคา

  ตรวจสอบแล้วสตางค์ในกระเป๋าสตางค์สั่นเลยมั้ยคะสาวๆ อยากจะเหมาทุกใบมานอนกอดให้มันชื่นใจจริง แต่สถานะการเงินไม่เอื้อซะงั้น แฮะๆ จะรักพี่สิ้นดายน้องก็ต้องเจาะจงเลือกใบที่คิดว่าจะได้หยิบมาใช้งานบ่อยๆ แล้วล่ะจ้า เพราะซื้อมาก็ต้องได้ใช้ให้คุ้มนะจ๊ะ  คราวหน้าจะมีกระเป๋าเป้จากแบรนด์ไหนมาทำให้เกิดกิเลสอีกก็รอดูกันหลังจากนั้นนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนจ้า

  Tags : กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้,กระเป๋าสะพายหลัง