999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 Metro Car Rental รถเช่ากรุงเทพ ให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกได้อย่างเต็มที่0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 25, 2021, 11:56:51 PM
อ่าน 2 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****

  • 37323
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
สำหรับในการท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆที่อยู่ไกลออกไปจากที่พักหรือบ้านของพวกเรามากๆนั้น การเช่ารถขับนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่จำเป็นต้องคิดถึงของการท่องเที่ยวในขณะนี้ไปแล้วเพราะว่าคนโดยมากชอบเลือกใช้การขนส่งสาธารณะสำหรับในการเดินทางเพราะเหตุว่ามีความสะดวก ทุ่นเวลา สามารถเก็บพลังงานจากการขับรถระยะทางไกลไปเที่ยวได้อย่างเต็มเปี่ยมและก็ที่สำคัญคือ มีราคาที่สมเหตุสมผลอย่างเครื่องบิน รถทัวร์หรือรถไฟ โดยสำหรับการเช่ารถขับเองนั้นก็มีความสบาย ทุ่นเวลาสำหรับการเดินทาง มีความอิสระสามารถจัดเป็นตารางหรือแพลนท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่จากที่ปรารถนาและที่สำคัญคือ สามารถท่องเที่ยวในที่ที่ต้องการจะไปรวมทั้งใช้เวลาได้นานเท่าที่อยากได้
 
 

 
 
โดยบริษัทที่เปิดให้บริการด้านการเช่ารถในปัจจุบันมีรูปแบบการเช่าที่หลากหลายทั้งยังการเช่ารถรายวันรายเดือน ซึ่งในทุกวันนี้แทบจะทุกจังหวัดที่เป็นจังหวัดท่องเที่ยวจะมีบริษัทเช่ารถรอให้บริการ ซึ่งก็รวมทั้งจ.กรุงเทพฯที่เป็นเมืองหลวงของประเทศและเป็นศูนย์รวมของความทันสมัย สถานที่เที่ยวต่างๆที่น่าดึงดูดและก็ศูนย์รวมของร้านอาหารและก็เครื่องดื่ม โดยบริษัทที่ได้กระแสตอบรับที่ดีและก็ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่านก็น่าจะไม่พ้นบริษัท Metro Car Rental ซึ่งเป็นบริษัทเปิดใหม่ที่กำลังมาแรงที่ให้บริการด้านการเช่ารถในจังหวัดกรุงเทพ โดยทางเราได้ให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยของลูกค้าขณะการใช้รถเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวรถของเราทุกคันที่เลือกใช้ก็เลยเป็นรถมือหนึ่งที่มีความใหม่ เป็นเกียร์ออโต้รวมทั้งมีสัญญาประกันภัยชั้นเยี่ยมทั้งปวง โดยรถของเรามีให้เลือกอย่างหลากหลายสามารถสนองตอบได้ทุกความอยากได้อย่าง
 
รถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด สะดวกต่อการใช้แรงงานรวมทั้งประหยัดน้ำมันเป็นอย่างยิ่งอย่าง Mazda2  รถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีขนาดกำลังพอดีไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินความจำเป็น สะดวกต่อการใช้งาน มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบถ้วนแล้วก็มีพื้นที่สำหรับเพื่อการวางของที่กว้างขวางอย่าง Honda Accord, Honda Civic, MG3 และก็ Toyota Camry รถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีขนาดใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่ม คณะที่มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่นั่ง วางของและก็บรรจุของที่กว้างขวางอย่างมากอย่าง Toyota Fortuner รถที่มีสัญชาติยุโรปที่มีขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความเรียบหรู ดูแพงและก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วนอย่าง Mercedes – Benz รุ่น GLC 250d และก็รุ่น C200 และ BMWโดยนอกเหนือจากรถของพวกเราทุกคันจะพิจารณาถึงเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลักแล้ว เรื่องของความสะอาดของรถ การบริการให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่รวมทั้งเร็วก็เป็นเหตุที่ทางพวกเราให้ความเอาใจใส่เหมือนกัน
 
 

 
 
โดยทาง Metro Car Rental ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านที่อยากรถเช่ากรุงเทพ โดยได้จัดให้มีบริการรับและก็ส่งรถตามสถานที่ต่างๆที่ท่านสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบริเวณดอนเมือง สุวรรณภูมิ อ่อนนุช แบริ่ง รามอินทรา ลาดพร้าว รามคำแหง สาธรและก็รอบๆอื่นๆของกรุงเทพ ถ้าเกิดคุณเลือกใช้บริการของทางเราการันตีได้ว่าการท่องเที่ยวของคุณจะสนุกได้อย่างเต็มที่รวมทั้งหมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาต่างๆของรถอย่างแน่แท้ สามารถติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือทำจองรถกับทางเราได้ทางโทรศัพท์ เฟซบุ๊กแล้วก็ทางไลน์
 
 


เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/metrocarrentalbkk/

Tags : รถเช่ากรุงเทพ,เช่ารถ,เช่ารถรายวันรายเดือน