999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 สาวคัพใหญ่ เลือกชุดชั้นในแบบไหนดี ?0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 22, 2020, 08:54:07 PM
อ่าน 2 ครั้ง

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****

 • 15631
  กระทู้

 • ยินดีต้อนรับสู่บอร์ด 999-11.com

  • ดูรายละเอียด
สาวคัพใหญ่ เลือกชุดชั้นในแบบไหนดี ?
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 08:54:07 PM »
สาวคัพใหญ่ เลือกชุดชั้นในแบบไหนดี ?
ยิ่งหน้าอกใหญ่มาก ความหย่อนคล้อยก็มากตามเพราะว่า จึงต้องควรเลือกใส่บราที่มีโคร เพื่อประคองทรงเต้าไม่ให้หย่อน โครงต้องกว้างเพื่อรับกับฐานทรงด้วย ด้วยกันเจาะจงเลือกรูปแบบที่เก็บเนื้อด้านข้างได้หมด เพราะอย่างที่บอกคนหน้าอกใหญ่เนื้อจะเยอะ อีกอย่างที่ควรทัศน์จัดทำนคัดเลือกซื้อบรา คือความลึกของทรงควรมีพอสมควรตามสัดส่วนหน้าอกของตัวเอง เพื่อเวลาที่ใส่บราแล้วจะได้ไม่กดทรง ซึ่งไม่แน่อาจทำให้สิ้นใจรูปได้ อีกอย่างที่จะช่วยเหลือเป็นเหตุให้หน้าอกพิจารณาสวยงาม มีมิติยิ่งขึ้น ด้วยกันเก็บเนื้อส่วนเกินได้ ให้เลือกสรรเสื้อชั้นในที่มีฟังก์ชั่น การตัดเย็บ ที่มีการตัดต่อตอนส่วนแตกต่างๆ แบบหลายๆจำพวกยิ่งดี เพื่อช่วยโอบพร้อมด้วยเรียบเรียงกระชับเต้าทรงให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ส่วนรูปทรงบราที่คนมีหน้าอกนิยมเจาะจงเลือกใส่ ควรจะเป็นแบบไม่เสริมฟองน้ำหรือเสริมฟองน้ำแบบบางเพื่อไม่ให้ทรงหน้าอกมองดูใหญ่มากขึ้นค่ะ

ข้อแนะในการเลือกสรรชุดชั้นใน[/url]เพื่อที่จะสาวคัพใหญ่

 • เพื่อโอบพร้อมทั้งรวบรวมกระชับเต้าทรงให้กลมกลึงสวยงาม ควรคัดเลือกเสื้อชั้นในที่มีชิ้นส่วนเต้าทรงตัดต่อหลายหมวด
 • คัดเลือกใส่บราแบบเสริมฟองน้ำบาง
 • คัดเลือกเสื้อชั้นในแบบมีโครง เพื่อประคองทรงเต้า
 • ขนาดโครงบราต้องมีฐานกว้างพอดีกับความจุหน้าอก
 • เลือกใส่บราให้ตรงคัพตรงไซส์กับปริมาตรหน้าอก


เพื่อให้หน้าอกของคุณเห็นสวยงามและมีสุขภาพเต้านมที่ดี สิ่งของสำคัญคือการคัดเลือกใส่บราให้ตรงคัพตรงไซส์กับสัดส่วนหน้าอกตัวเอง โดยเราอาจหาความจุหน้าอกที่ถูกต้องได้ โดยการทำตามวิธีด้านล่างค่ะ

 • เลือกบราที่ดีไซน์มาเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างได้หมด

นี่เป็นคำแนะนำจากเรา ที่อยากให้สาวพลัสไซส์ทุกคนมีหน้าอกที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ทดลองนำคำเสนอแนะเหล่านี้ไปใช้พินิจนะคะ แล้วคุณจะพบว่า เต้านมของคุณนั้นเชี่ยวชาญสวยพร้อมด้วยงดงามได้มากขึ้นกว่าเดิม

คนอกใหญ่จะกลัวเรื่องของการหย่อนคล้อย ก็จะมีตัวที่เป็นได้ช่วยเรากระชับรูปร่างด้านข้าง เอาใจช่วยให้กระชับสรีระ เก็บเนื้อไม่ให้ปลิ้นออกมาได้ แล้วทำเอาเราใส่เสื้อในสวยมากขึ้นค่ะ

แล้วแม้ว่าหน้าอกใหญ่จะเจอปมปัญหาในการคัดเลือกชุดชั้นในมั้ย?
สมัยนี้มักจะน้อยหรือไม่ก็มีเลย มีเทคโนโลยีแหวกแนวๆ เข้ามาสนับสนุนหลายหลากเลยค่ะ ยิ่งทางตราสินค้าเองเขาทำความเข้าใจสรีระของคนใส่มาเป็นเวลาช้านานของผู้หญิงทุกรูปพรรณ พร้อมทั้งนำเอาแพทเทิร์นไปพลิกฟื้นประมวลกระชัคำอธิบายำให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น

รีวิวการใส่ชุดชั้นในให้สวย?

 • ขณะที่คนอกกระชับ ก็ใส่รุ่นที่ฮิตกันเยอะๆ อย่าง สังเกตมๆ พร้อมทั้งวิธีการใส่ มีเคล็ดวิธีการช้อนหน้าอก ทำให้หน้าอกจากคนที่ปราศจากแล้วมองมี ก็ต้องพึ่งวิธีการช้อนนะคะ ต้องเรียนรู้ค่ะ เฉพาะพี่ว่าเรื่องแบบนี้คุณสุภาพสตรีทุกคนรู้อยู่แล้วว่าจะใส่เช่นใดให้ทัศนาสวย
 • คนหน้าอกใหญ่ ส่วนมากจะห่วงเรื่องราวส่วนเกินด้านข้าง เหตุเพราะดังนี้จะมีส่วนที่เป็นแผ่นกระชับด้านข้าง มันจะมักจะบางกับเรียบ อินโนเวชั่นเกี่ยวกับการตัดต่อจะเข้ามามีส่วนเกี่ยวกับตรงนี้ เหตุการณ์ของคนอกใหญ่เนี่ยศักยใส่แล้วกระชับไม่หย่อนคล้อย อาจรวบรวมเนื้อด้านข้างได้ด้วยค่ะ

การใส่ชุดชั้นในซัพพอร์ต ในวาระที่ผิดแผกแตกต่างกัน?
เรียกว่าหมดความกังวลได้เลย ถ้าแม้เราจะใส่บราเล่นกีฬา บราที่เหมาะสำหรับชุดทำงาน หรือบราที่เข้ากับชุดราตรีออกงานแหวกนั่นเว้านี่ ที่เราไม่มีความประสงค์ให้ใครได้เห็นชุดชั้นในของเรา เรามุ่งหวังซ่อนให้มันมิดชิดยิ่งขึ้นไป เราทำได้ค่ะคุณ แค่เราเลือกให้เหมาะสมตามหนทางแค่นี้เอง
Tags : ชุดชั้นใน