999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 สุดกำลังและสปอร์ตสุดฟิต เหรอไลฟ์สไตล์สุดชิคด้วย Garmin 245



0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 22, 2020, 08:37:42 PM
อ่าน 2 ครั้ง

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****

  • 23970
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
สุดกำลังด้วยกันสปอร์ตสุดฟิต ไม่ใช่หรือไลฟ์สไตล์สุดชิคเพราะว่า Garmin 245

เอ็ดในแบรนด์ Activity Tracker สุดฮิตต้องมีนามสมญา Garmin ตรึงอยู่ใน List แน่นอน เพราะเหตุว่าค่าที่สมเหตุสมผลแล้วก็เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬา แต่ใช่ว่าแบรนด์นี้จะมีแต่ผลิตภัณฑ์ในชั้นตั้งใจจริง ด้วยเหตุดังกล่าวจึงขอแนะนำให้รู้จักมักจี่กับ Garmin 245 หรือว่า Smartwatch ที่สนองไขปัญหาการบริหารร่างกายพื้นฐานขัดขวาง

Smartwatch ที่มี GPS อยู่ในตัวเอง

Garmin 245 คือ Smartwatch ที่มี Function การใช้แรงงานนานัปการ แม้ไม่ตั้งใจจริงภายในประเด็นการออกกำลังกายแม่พิมพ์รุ่นพี่อย่างเชื้อสาย Fenix หรือว่า Forerunner แม้กระนั้นก็ตอบโจทย์คนที่ออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดีได้แล้ว เพราะนอกจากจะเก่งแจ้งเตือน Notification ต่างๆได้ราว Smartwatch ทั่วๆไปในตลาด เจ้า Garmin 245 ตัวนี้ยังมี GPS อยู่ในตนเอง ทำให้กรุณาวัดระยะการบริหารร่างกายได้อย่างแม่นยำ พร้อมด้วยไม่จำเป็นต้องพก Smartphone ตลอดเวลาเพื่อคำนวนยุคสมัยทางด้วย

วัดอัตราชีพจร เรียบร้อยคำนวน VO2 Max

ช่วงเวลาเดียวกัน Garmin 245 อีกต่างหากมาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ รวมทั้งระบบคำนวนการออกพลังกายในระดับต่างๆเพื่อทำได้ตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้มากเพิ่มขึ้น เป็นต้นว่าลดความอ้วน ใช่ไหมเพิ่มกล้ามเนื้อเป็นต้น ที่สำคัญตัว Garmin 245 ยังอาจจะคำนวน VO2 Max ไม่ใช่หรือความฟิตของร่างกายเพื่อนำไปปรับแบบการออกกำลังกายในอนาคตกาลได้ด้วย ในทางตรงกันข้ามตัว Smartwatch รุ่นนี้ก็ยังช่วยคำนวนการอคอยอกกำลังกายไม่ให้ตัวตนเครียดกระทั่งเหลือเกินได้ด้วยเหมือนกัน

คลุกสนุกสนานด้วยกันสหายๆภายใน Garmin Connect

แม้กระนั้นเพื่อให้การบริหารร่างกายนั้นสนุกยิ่งขึ้น Garmin ก็เลยต่อระบบ Garmin Connect หรือไม่ก็ Application ที่เชื่อมต่อข้อมูลการออกกำลังกายของผู้ใช้มาเก็บไว้และเปิดให้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆอาทิเช่นการลงแข่งขันออกกำลังกายร่วมกับคนที่ใช้ Garmin คนอื่นๆเพื่อสร้างสังคมการออกกำลังกาย แล้วก็กระตุ้นให้ผู้ใช้ท้าทายตนเองอยู่ตลอดเวลา โดย Application ตัวนี้สามารถจัดตั้งได้บนหมู่ปฏิบัติงาน iOS แล้วก็ Android เรียกว่าครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้แน่ๆ

แบตเตอรี่สุดอึดที่สามารถใช้งานได้สม่ำเสมอ 7 วัน

ทั้งนี้ด้วยว่าการออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง Garmin 245 จึงออกแบบมาให้มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอด 7 วัน และก็หากเสด็จใน GPS Mode ก็สามารถใช้งานได้ 13 ชม. เรียกว่าวิ่ง, ขี่จักรยาน ไม่ก็ออกกำลังกายแบบอื่นๆมิได้นานขนาดนั้นแน่ๆและก็ยิ่งการใช้งานที่สม่ำเสมอก็เป็นเหตุให้ผู้ใช้ไม่พลาด Notification ยิ่งใหญ่ รวมถึง Garmin 245 ยังเป็นได้แก้ไขหน้าปัดได้ตามปรารถนา และติดตั้ง Application ต่างๆ บวกเข้าไปได้เพราะด้วย

ลงความเห็นแล้ว Garmin 245 หมายถึงอีกหนึ่ง Smartwatch ที่เหมาะสมกับผู้พึ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย เหรอย้ำออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์และอยากให้ตัวเครื่องใช้ไม้สอยที่ใส่ตัวนี้สามารถแจ้งเตือน Notification ต่างๆ จาก Smartphone ได้ด้วย ยิ่งค่าที่ไม่ได้สูงดังรุ่นเรือธง Smartwatch ตัวนี้จึงน่าดึงดูดเป็นเป็นกำลัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin

Tags : garmin 245