999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 เหตุ เพราะเหตุใดมือถือ huawei ก็เลยเจริญวัยจำพวกยืนยง0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 21, 2020, 08:06:21 PM
อ่าน 2 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****

  • 25474
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
เหตุผล เพราะเหตุใดมือถือ huawei ก็เลยเจริญวัยฝ่ายจิรัง
การเติบโตสรรพสิ่ง มือถือ huawei จัดว่าน่าจับตาดูอย่างมากมาย เพราะเหตุว่าเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา จินตภาพของหัวเว่ยก็ยังเป็นสมาร์ทโฟนจีน ที่ผู้บริโภคไม่ได้มีความสนใจมือถือ huawei มากไปกว่าแบรนด์จีนอื่นๆแม้กระนั้นเดี๋ยวนี้หัวเว่ชูลับเติบโตกระทั่งก้าวมาอยู่แถวหน้า ที่ทั้งวงการจะต้องหยุดมองครั้นหัวเว่ยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆแล้วหัวเว่ยก้าวมาอยู่จุดนี้ได้เช่นไร เรามาวิเคราะห์บัง
ยุทธศาสตร์ตำแหน่งมือถือ huawei แจ่มแจ้งมากมายส่วนเอ็ดของ Huawei คือการร่วมปรับปรุงสินค้าด้วยกันแบรนด์ที่คือผู้เชี่ยวชาญสุดยอด เนื่องจากว่าหากแม้หัวเว่ยจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมาร์ทโฟน ด้านเทคโนโลยีโครงข่ายสิงสู่จากนั้น แต่การสร้างเครื่องมือเหตุด้วยคนซื้อก็ต้องการความรู้ และก็ความมั่นใจด้านอื่นๆเพื่อกระตุ้นคนซื้อพร้อมด้วย การร่วมมือถิ่นที่ยังมีชีวิตอยู่ก้าวมือถือ huawei กระโจนของหัวเว่ยเลยคือการเข้าร่วมธุรกิจพร้อม Leica แบรนด์กล้องวัดระดับตำนานของเยอรมันเพื่อสร้าง Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าร่วมวางแบบอีกทั้งในส่วนของเลนส์และก็ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปภายใน จนถึงสร้างกระแสสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพง่ายและก็สวยไปทั่วอินเทอร์เน็ต การบรรลุเป้าหมายของ P9 นั้นสร้างผลในทางที่ดีไปในมหาศาลมิติ ทั้งเสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าสามารถสร้างสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาไม่แพง มือถือ huawei ผู้บริโภคคนไม่ใช่น้อยแดนนอกแวดวงถ่ายรูปก็ได้รู้จักมนต์ขลังของใช้แบรนด์ Leica ผดุงทัศนียภาพเนื้อความหมายความว่าพรีเมี่ยมแบรนด์สรรพสิ่งไลก้าให้สื่อสารพร้อมทั้งผู้บริโภคกรุ๊ปใหม่เอี่ยมได้รับ ซึ่งเคลื่อนความสำเร็จสรรพสิ่ง P9 หัวเว่ยกับไลก้าจึงด้วยกันตั้งศูนย์ศึกษาค้นคว้า แดนเยอรมนีรุ่งเพราะพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายรูปเนื่องด้วยสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่วมมือตลอดการปฏิรูปด้วยว่ารับเทคโนโลยีใหม่ๆหมวด เพราะ
นอกเหนือจาก Leica แล้วไป มือถือ huawei ยังสมคบคิดด้วยกันแบรนด์สุดยอดอีกหลายแบรนด์ อีกทั้ง Harman / Kardon เพื่อที่จะพัฒนากบิลเสียง, Pantone ด้วยว่าเลือกเฟ้นสีสันที่ทางแปลกตาเพราะด้วยสมาร์ทโฟน สำหรับประสานดีไซน์สมาร์ทโฟนเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม การร่วมแรงที่เป็นก้าวกระโจนของหัวเว่ยเลยเป็นการร่วมงานกับ Leica แบรนด์กล้องวัดระดับประวัติการณ์สิ่งเยอรมันด้วยต่อ Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าเข้าร่วมออกแบบทั้งในส่วนของเลนส์รวมทั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์กล้องภายใน กระทั่งต่อเรือแนวทางสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปง่ายและสวยไปทั่วอินเทอร์เน็ต การบรรลุเป้าหมายข้าวของเครื่องใช้ P9 นั้นสร้างผลในด้านดี มือถือ huawei ดำเนินแห่งแยะมิติ อีกทั้งเสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าเป็นได้ประดิษฐ์สมาร์ทโฟนที่ดีในราคาถูก ผู้ใช้หลายท่านที่อยู่นอกวงการถ่ายภาพก็ได้รู้จักมักคุ้นมนต์ขลังสิ่งแบรนด์ Leica ค้ำจุนภาพความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์เครื่องใช้ไลก้าให้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มซ้ำได้ สำหรับกล้องตัวที่ 2 กรณีรอบคอบ 2 โล้นพิกเซล จะเป็นกล้องที่ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการเก็บรายละเอียดความใสลึกชัดตื้นสิ่งของทัศนียภาพ หรือไม่ก็ช่วยให้การถ่ายแบบหน้าชัดหลังหลอมเป็นเรื่องง่าย พร้อมทั้งโหมดเกี่ยวกับถ่ายรูปต่างๆก็มีให้ใช้งานแบบมากมายและไม่ยุ่งยากมือถือ huawei โหมดธรรมดา ภาพมือโปร วิดีโอ วิดีโอมืออาชีพ พาโนรามา ทิวภาพวาดด้วยแสง ถ่วงเวลา สวมฟิลเตอร์ ถมลายน้ำ สแกนงานพิมพ์ ไม่ใช่หรือของกิน
ซึ่งลูกจากการบรรลุเป้าหมายของใช้ P9 มือถือ huawei กับไลก้าก็เลยร่วมกันตั้งขึ้นศูนย์รวมวิจัย สถานที่เยอรมนีขึ้นเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน มือถือ huawei โดยเฉพาะ ร่วมถึงการรุดหน้าเนื่องด้วยรับเทคโนโลยีใหม่ๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://damkwan.com/index.php?topic=16935059.new#new

Tags : มือถือ huawei,โทรศัพท์ huawei ราคา,huawei