999-11.com

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 เกร็ดเจาะจงเลือกซื้อเครื่องทำวาฟเฟิล ให้ได้เครื่องตรงใจการใช้งาน0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 18, 2020, 05:43:42 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****

  • 21314
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
ทริคเจาะจงเลือกซื้อเครื่องทำวาฟเฟิล[/url] ให้ได้เครื่องโดนใจการใช้งาน[/b]

เครื่องทำวาฟเฟิล เป็นอุปกรณ์ทำอาหารที่เอาใจช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการทำวาฟเฟิลทานเองที่ที่อยู่อาศัยไเส็งเคร็ง่างง่ายดายทุกขณะ อีกทั้งบางรุ่นยังทำได้ทำแซนด์วิชด้วยกันโดนัทร้อนได้เพราะด้วย ทุกวี่ทุกวันนี้มีเครื่องทำวาฟเฟิลหลายรุ่นวางจำหน่ายอยู่ในตลาดเช่น Homemate, Sonar ซึ่งมีดีไซน์ที่หลากหลายให้เลือกสรร เมื่อคุณมีเครื่องทำวาฟเฟิลไว้ทำทานเองที่ที่อาศัยสักเครื่อง คุณก็จะศักยปรุงแต่งรสชาติพร้อมกับตกแต่งหน้าวาฟเฟิลทานได้อย่างอิสระในแบบฉบับข้าวของเครื่องใช้คุณเอง ต่อจากนั้นเราจะเสนอแนะเกร็ดเลือกสรรเครื่องทำวาฟเฟิลและจัดอันดับแนะรายการเครื่องทำวาฟเฟิลที่ได้รับความนิยมที่ทำได้สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสกับกลิ่นของวาฟเฟิลอบสดใหม่เป็นพิเศษ มาสนุกกับการทำวาฟเฟิลกันเถอะค่ะทริคเจาะจงเลือกเครื่องทำวาฟเฟิล
เครื่องทำวาฟเฟิลนั้นเก่งแยกออกได้เป็น 2 จำสปายคือ “ชนิดที่ใช้ไฟฟ้า” พร้อมด้วย “ประเภทที่ใช้เตาแก๊สหรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า” แต่เพราะเครื่องทำวาฟเฟิลชนิดใช้ไฟเตาแก๊สหรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้าไม่เป็นที่นิยมในเมืองไทย และแทบไม่มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในตลาดเลย ครั้นแล้วในตอนความนี้เราจึงขอแนะนำเฉพาะเครื่องทำวาฟเฟิลไฟฟ้าขนาดนั้น

หัวข้อสำคัญในการเจาะจงเลือกเครื่องทำวาฟเฟิลไฟฟ้า
เครื่องทำวาฟเฟิลไฟฟ้ารอบรู้ใช้ได้ง่าย ๆ ด้วยการเทแป้งที่ผสมหุ่นตามสูตรลงไป จากนั้นแค่เปิดสวิตช์ เครื่องทำวาฟเฟิลก็จะเริ่มทำงานทันทีทันใด เพราะหนักเกินใช้เตาแก๊สในการให้ความร้อน ทำเอามีความปผ่านภัยสูง ส่วนระยะเวลาในการอบวาฟเฟิลนั้นก็ขึ้นกับกำลังไฟสิ่งของเครื่อง ถึงแม้ว่าเครื่องที่กำลังไฟสูงราว ๆ 900 วัตต์ขึ้นไป ใช้เวลาแค่ไม่ถึง 10 minuteก็ได้วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มในมาทานแล้ว

1.เลือกจากกำลังไฟโดยประมาณ 900 วัตต์ ทำเอาวาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน
เพราะเครื่องทำวาฟเฟิลที่มีกำลังไฟสูงจะทำให้เครื่องร้อนเร็วไว เราจึงขอแนะให้คุณเจาะจงเลือกเครื่องทำวาฟเฟิลที่มีกำลังวัตต์สูงราว ๆ 900 วัตต์ซึ่งคุณจะสมรรถทำวาฟเฟิลที่เนื้อกรอบนอกนุ่มในได้ในเวลาอันสั้น

2.คัดเลือกเครื่องที่สมรรถแปลงแม่พิมพ์ได้
ผู้ผลิตเครื่องทำวาฟเฟิลแล้วก็มีเทคนิคในการดึงดูดลูกค้าโดยการร่างโครงให้เครื่องทำวาฟเฟิลนั้นใช้งานได้อเนกประสงค์ กล่าวคือ อาจเปลี่ยนแปลงแม่พิมพ์เพื่อทำแซนด์วิชร้อน ทำโดนัทหรือทำรูปทรงอื่น ๆ ได้ เพื่อจะเครื่องทำวาฟเฟิลที่สามารถพลิกแม่พิมพ์ได้ ส่วนใหญ่จะอาจถอดแม่พิมพ์ออกมาล้างทำความสะอาดหลังใช้งานไไม่เท่าท่า่างง่ายดาย พร้อมทั้งถ้าถ้าแม่พิมพ์นั้นเป็นแม่พิมพ์ที่เคลือบสารกันติดหรือเทฟลอนแล้วล่ะก็จะยิ่งใช้งานได้กล้วยๆยิ่งขึ้น เนื้อขนมก็ไม่ติดแม่พิมพ์ การทำความสะอาดก็ง่ายพร้อมทั้งรวดทันใจ
เจาะจงเลือกแบประเด็นี่มีไฟบอกสถานะงานการและตัวจับเวลา เพื่อความเสถียรในการใช้งานเจาะจงเลือกแบกรณีี่มีไฟบอกสถานะภารกิจพร้อมกับตัวจับเวลา เพื่อความเสถียรในการใช้งาน เครื่องทำวาฟเฟิลแบบไฟฟ้าจะใช้พลังงานโดยการสิ้นเปลืองบปลั๊กเข้ากับเต้าพลาดบ ทำให้ไม่แน่อาจมีจังหวะที่คุณจะลืมดึงปลั๊กไฟออกทั้ง ๆ ที่เปิดสวิตช์ค้างไว้อยู่ก็เป็นได้ ซึ่งการเปิดเครื่องทิ้งไว้นี้เป็นอันตรายอย่างมากมาย เพราะไม่แน่อาจเป็นสาเหตุทำเอาเกิดไฟไหม้ เพราะฉะนี้ควรคัดเลือกรุ่นที่มีไฟบอกสถานะอาชีพ เช่น ไฟเขียว ไฟแดงบ่งบอกสถานะขณะอบหรือสุกแล้ว เพื่อความมั่นคง หรือสวิตช์ที่ปิดเครื่องโดยอัตโนมัติโดยมีตัวจับเวลาจัดตั้งอยู่

3.เลือกสรรสัดส่วนตามจำนวนสมาชิกในครอบครัวหรือจำนวนซีกที่คุณพึงประสงค์อบต่อครั้ง
เกี่ยวกับการเลือกขนาดเครื่องทำวาฟเฟิล คุณควรเห็นว่าคุณประสงค์อบวาฟเฟิลจำนวนกี่ประเภทต่อครั้ง ขณะที่คุณพึงประสงค์ทำวาฟเฟิลให้คนในครอบครัวด้วย เราขอแนะให้ใช้เครื่องที่เป็นได้อบสองจำพวกได้ในครั้งเดียว ซึ่งค่อนข้างจะมีความกว้างสิ่งเครื่องประมาณ 20 เซนติเมตร ขึ้นไป เช่นไรก็ตามทั้งๆที่คัดเลือกเครื่องทำวาฟเฟิลความจุใหญ่เกินไปจะทำให้ยากต่อการจัดเก็บพร้อมด้วยทำความบริสุทธิ์ เพราะฉะนั้นควรเจาะจงเลือกเครื่องทำวาฟเฟิลที่มีความจุที่เข้ารูปกับความต้องการในการใช้งานจริง ๆ

4.เลือกสรรแม่พิมพ์ร่องลึกเพื่อที่จะวาฟเฟิลรูปทรงกลม
วาฟเฟิลที่เราเห็นกันทั่วๆ ไปจะมี 2 รูปทรงคือ วาฟเฟิลทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือที่มีชื่อเรียกว่า “วาฟเฟิลบรัสเซลส์” กับวาฟเฟิลที่มีรูปร่างเป็นรูปทรงกลมหรือเรียกว่า “วาฟเฟิลลีเอช” โดยทั่วไปคุณทำได้ทำวาฟเฟิลทั้งสองชนิดนี้ได้ถึงแม้ว่าใช้เครื่องทำวาฟเฟิล แต่แม้ว่าคุณจะเน้นทำวาฟเฟิลลีเอชเป็นหลัก แม่พิมพ์ที่มีร่องลึกจะเข้ารูปกว่า เพราะทำได้อบวาฟเฟิลด้วยความร้อนได้นานเพื่อให้วาฟเฟิลที่ออกมามีเนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มในนอกจากนี้แล้วก็มีแม่พิมพ์ที่มีฉากกั้นเพื่อให้คุณเก่งตัดวาฟเฟิลออกเป็นแง่มุม ๆ ไต่ำกว่า่างง่ายดายหลังจากอบเสร็จ ซึ่งชนิดนี้เหมาะอย่างมากเพื่อให้การทำเพื่อแบ่งแจกจ่ายให้หลาย ๆ คน

5.เจาะจงเลือกแม่พิมพ์เคลือบผิวด้วยสารกันติด
การทำวาฟเฟิลด้วยแม่พิมพ์ราคาถูกที่ไม่ได้เคลือบสารกันติดหรือทำจากเทฟล่อน คงจะทำเอาเนื้อวาฟเฟิลของคุณติดแม่พิมพ์ แกะวาฟเฟิลออกจากพิมพ์ได้ยาก ทำให้หน้าตาสิ่งวาฟเฟิลที่ออกมาดูไม่น่ารับประทาน นอกจากนี้คุณยังต้องยากลำบากในการทำความสะอาดเกี่ยวกับ ดังนี้ควรเลือกแม่พิมพ์ที่เคลือบสารกันติดหรือประเภทเทฟล่อน จะสนับสนุนให้การใช้งานสบายมากยิ่งขึ้น
Tags : เครื่องทำวาฟเฟิล