ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
ตลาดนัด / บริษัทลงทะเบียนการจัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM
« กระทู้ล่าสุด โดย jackbaristaa เมื่อ วันนี้ เวลา 03:53:53 »


จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย Aum Atitaya · 27 มกราคม · 
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า 20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบ One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว)
www.penguinorganize.com www.facebook.com/PenguinOrganize
ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร...
ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100%
ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว)
#agm #egm
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย Nissara Klamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · 
โปรโมชั่นแรงก่อนใคร สำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%
- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบ One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น                                              ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว)
#agm #egm
มืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า 20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%
- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบ One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)
www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
_________________________________

#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ
#ผู้ถือหุ้น ภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัท ต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัท จํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับ ผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อย มีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ ตลาดหุ้น เอเชีย
(ป)


22
รับวาดแบบและก็ออกแบบตกแต่งภายใน  โครงหลังคารวมทั้งโครงหลังแบบไร้ Truss โกดัง รับเขียนแบบโรงงาน
แปลนองค์ประกอบ
ความยั่งยืนแข็งแรงของตึก ผู้จะรับผิดชอบโดยตรงในการดีไซน์คือ วิศวกรองค์ประกอบ เริ่มต้นตั้งแต่ส่วนต่ำสุดหรือข้างล่างสุดเป็น รากฐาน เสา คาน บันได พื้น ผนัง รวมทั้งไปหมดที่ส่วนที่อยู่สูงสุดคือ หลังคาเป็นลำดับ การไตร่ตรองออกแบบแบบแปลนส่วนประกอบ จะไตร่ตรองงานทางสถาปัตยกรรม อย่างเช่น แบบแปลนพื้นหรืแผนผังพื้นเป็นหลัก
ความหมายของแปลนองค์ประกอบ
แปลนโครงสร้างหรือแผนผังองค์ประกอบ คือ แบบรูปในแนวขนานหรือแนวระดับ มีลักษณะเป็นภาพ 2 มิติ (กว้างกับยาว) ที่แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับรูปร่าง พื้นที่ รวมทั้งตำแหน่งการจัดวางองค์ประกอบส่วนประกอบ แบ่งเป็นส่วนๆที่มีความสำพันธ์เชื่อมโยงกับแบบแปลนพื้นหรือผังพื้น จากส่วนที่อยู่ใต้ดินขึ้นมาบนดินไปหมดที่โครงหลังคาเป็นลำดับ ด้วยการใช้เครื่องหมาย เส้น คำย่อ ตัวเลข แล้วก็มาตราส่วนประกอบกันเพื่อสื่อความหมาย
องค์ประกอบใต้ดิน
โครงสร้างใต้ดิน (Sub structure)หมายถึงองค์ประกอบส่วนล่างของตึกที่ฝังจมอยู่ใต้ดิน หรือวางสัมผัสกับพื้นดินเป็นส่วนใหญ่ เป็นองค์ประกอบที่รับน้ำหนักโครงสร้างเหนือดินของอาคาร อย่างเช่น โครงสร้างรองรับและก็เสาตอหม้อ มีรายละเอียดดังนี้
1. รากฐาน (Footing)หมายถึงโครงสร้างส่วนที่อยู่ล่างสุดของตึก เพื่อถ่ายหรือกระจายน้ำหนักขั้นท้ายสุดลงสู่ดินใต้โครงสร้างรองรับ ฐานรากยังแบ่งย่อยออกเป็น 2 ชนิดหมายถึงโครงสร้างรองรับแผ่และก็ฐานรากเข็มเป็นต้น
2. เสาตอหม้อ (Ground Column)หมายถึงเสาสั้นส่วนที่อยู่ด้านล่างสุด ระหว่างฐานรากกับคาน โดยปกติเสาเสาจะจมอยู่ใต้ดิน ปฏิบัติหน้าที่รับแรงอัดหรือน้ำหนักในทางดิ่ง แล้วถ่ายน้ำหนักลงสู่ฐานรากแล้วก็เสาเข็ม
ส่วนประกอบเหนือดิน
โครงสร้างเหนือดิน (Super Structure) คือ ส่วนประกอบที่วางอยู่บนดินเป็นส่วนใหญ่ เป็นองค์ประกอบที่รับน้ำหนักเบื้องต้น ยกตัวอย่างเช่น น้ำหนักแน่นอนหรือหรือน้ำหนักขององค์ประกอบ และก็น้ำหนักบรรทุก แล้วจึงถ่ายน้ำหนักลงสู่โครงสร้างใต้ดินถัดไป ดังเช่นว่า เสา คาน พื้น บันไดและโครงหลังคา มีเนื้อหาดังต่อไปนี้
1. เสา (Column)เป็นโครงสร้างที่วางแนวดิ่ง รับน้ำหนักต่อจากคาน แล้งก็เลยถ่ายน้ำหนักลงสู่เสาเสา
2. คาน (Beam) คือ องค์ประกอบที่วางแนวยาว รับน้ำหนักจากผนัง พื้น โครงหลังคา และบันได แล้วจึงถ่ายน้ำหนักลงสู่เสาแล้วก็ยึดตรึงเสาให้มั่นคง คานแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ตัวอย่างเช่น คานหลัก คานรอง รวมทั้งคานยื่นเป็นต้น คานแบ่งตามตำแหน่งที่ตั้งได้ดังนี้
2.1 คานคอดิน (Ground Beam)หมายถึงคานส่วนที่อยู่ล่างสุดของโครงสร้างปฏิบัติภารกิจยึดตีนเสาให้มั่นคง
2.2 คานทั่วไป (Beam)เป็นคานที่อยู่ระหว่างคานคอดินกับคานหลังคา
2.3 คานหลังคา (Roof Beam)เป็นคานที่อยู่เหนือสุดของส่วนประกอบ ปฏิบัติภารกิจรับโครงหลังคาและก็ยึดหัวเสาให้มั่นคง
3. พื้น (Slab)หมายถึงองค์ประกอบพื้นคอนกรีต วางในแนวนอน รับน้ำหนักบรรทุกโดยตรงแล้วถ่ายน้ำหนักลงสู่คาน หรือดินรองรับใต้ พื้น พื้นแบ่งตามลักษณะการรับน้ำหนักออกเป็น 3 ชนิด ยกตัวอย่างเช่น พื้นคอนกรีตวางบนดิน (ถนนคอนกรีตรวมทั้งพื้นชั้นล่างสุดของตึก) พื้นคอนกรีตวางบนคาน แล้วก็พื้นคอนกรีตสำเร็จรูปฯลฯ
4. บันได (Stair)หมายถึงโครงสร้างที่พิงในแนวเฉมีขั้นบันไดสำหรับเป็นฟุตบาทที่ต่างระดับกัน แต่ว่าหากเป็นทางสำหรับรถยนต์และล้อเข็น เรียกว่า ทางลาด (Ramp) แบ่งตามลักษณะการรับน้ำหนักออกเป็น 2 ชนิดยกตัวอย่างเช่น บันไดแบบวางบนดินแล้วก็แบบวางบนคาน
5. หลังคา (Roof)หมายถึงโครงสร้างส่วนที่อยู่บนสุดของตึก ปฏิบัติหน้าที่กันแดด ลม ฝน หิมะ ฝุ่นผง และก็ความชุ่มชื้น หลังคาบางจำพวกทำหน้าที่เป็นฝาผนังในตัว รวมทั้งบางชนิดสามารถขึ้นไปใช้ประโยชน์ได้ รูปทรงหลังคามีหลากหลายชนิด ตัวอย่างเช่น หลังคาเพิง หลังคาจั่ว หลังคาทรงปั้นหยา หลังคาจั่วผสมปั้นหยา หลังคาทรงไทย หลังคาโดม หลังคาโค้ง และหลังคาแบน เป็นต้น
องค์ประกอบของแปลนส่วนประกอบ
การเขียนแปลนส่วนประกอบ มีลักษณะการเขียนคล้ายการเขียนแบบแปลนพื้นที่เริ่มจากชั้นที่อยู่ต่ำที่สุด ถ้าเกิดมีชั้นใต้ดินก็จะเป็นชั้นที่อยู่ต่ำสุด ขึ้นไปหาชั้นที่อยู่สูงสุด และก็ไปจบที่โครงหลังคา เป็นลำดับ ส่วนประกอบแปลนส่วนประกอบพื้นฐาน มีดังนี้
1.แปลนโครงสร้างรองรับและก็เสาเสาหลัก คือ แบบที่แสดงตำแหน่งรูปร่างของฐานราก แล้วก็เสาตอม่อ และตำแหน่งเสาเข็ม (หากมี) โดยใช้สัญลักษณ์คำย่อและก็หมายเลขควบคุม เป็นต้นว่า F1,F2,F3…….GC1,GC2,GC3……..ฯลฯ
2. แบบแปลนคานคอดิน เสา และพื้นด้านล่าง คือ แบบที่แสดงตำแหน่งคานคอดิน เสา แล้วก็ พื้นคอนกรีตวางบนดินโดยใช้สัญลักษณ์ตัวย่อ แล้วก็หมายเลขควบคุม เป็นต้นว่า GB1,GB2…….C1,C2,C3…….GS1,GS2,GS3…….เป็นต้น
3. แปลนคานและก็พื้นชั้นทั่วๆไป คือ แบบที่แสดงตำแหน่งคาน เสา พื้นคอนกรีตวางบนคาน พื้นคอนกรีตสำเร็จรูป และพื้นไม้วางบประมาณนตงไม้ชนิดต่างๆโดยใช้คำย่อและก็เลขหมายควบคุม ดังเช่น B1,B2,B3…..C1,C2,C3………S1,S2,S3…….(พื้นวางบนคาน) รวมทั้ง PS1,PS2…….(พื้นคอนกรีตสำเร็จรูป) ฯลฯ
4. แปลนโครงหลังคาเป็นแบบที่แสดงตำแหน่งคานหลังคาแล้วก็โครงสร้างที่วางพิงบนคานหลังคา ดังเช่นว่า โครงจันทันเอกหรือโครงถัก (Truss อักษรย่อ T) จันทันบดบัง อกไก่ แป สันตะเข้ และตะเข้ราง (รางน้ำ) สามารถแยกเขียนออกเป็น 2 ตอนหมายถึงเขียนเฉพาะแปลนคานหลังคา แล้วก็เขียนแปลนโครงหลังคาจะทำให้อ่านแบบได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นข้อควรจะจำ สำหรับการวาดแบบองค์ประกอบที่อยู่อาศัยและก็อาคารขนาดเล็ก กรณีที่ไม่มีฐานรากเข็ม ดังเช่นว่า การเขียนแปลนองค์ประกอบในข้อ 1 และข้อ 2 จะเขียนรวมไว้ด้วยกันเป็นแบบแปลนเดียวก็ได้ เรียกชื่อใหม่ว่า แบบแปลนโครงสร้างรองรับ เสา คานคอดิน และก็พื้นเป็นต้น
 
ผลงานบางส่วนของทางลูกค้า


แบบโรงงานผลิตน้ำดื่ม ขนาด 300 ตร.ม.ข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับการเขียนแปลนองค์ประกอบ
กฎหมายที่เกี่ยวเนื่องเช่น พ.ร.บ.ควบคุมตึก 2522 มีดังนี้
1. การเขียนแปลนโครงสร้างต้องเขียนแสดงให้ครบทุกชั้นเรียงเป็นลำดับจากข้างล่างสุดไปหมดที่อยู่สูงสุด (โครงหลังคา)
2. มาตราส่วนที่เขียนใช้แปลนองค์ประกอบควรเป็นมาตราส่วนเดียวกันกับแปลนพื้น ดังเช่นว่า แปลนพื้นเขียนด้วยอัตราส่วน 1:100 แปลนส่วนประกอบก็จำเป็นต้องเขียนด้วยมาตราส่วน 1:100 ด้วยเหมือนกัน
ข้อสังเกตเกี่ยวกับการเขียนแบบแปลนองค์ประกอบ
1. การจัดวางรูปแปลนโครงสร้าง จะต้องจัดวางในลักษณะเดียวกันกับแปลนพื้น
2. ส่วนที่เป็นช่องบันได ไม่ต้องเขียนเป็นแปลนบันได แม้กระนั้นให้เขียนเป็นเส้นทแยงมุมทับลงไป แล้วเขียนคำว่า ช่องบันได ทับจุดตัดเส้นทแยงมุมดังที่กล่าวมาแล้ว และช่องเปิดอื่นๆดังเช่นว่า ช่องลิฟต์ รวมทั้งช่องท่อ ฯลฯ
3. การเขียนตัวย่อพื้นห้องลงในแบบแปลนโครงสร้าง ต้องจัดให้ได้กลางพื้นที่ห้อง หากเป็นหลักคอนกรีตสำเร็จรูป จำต้องแสดงแนวทางการวางพาดบนคาน
4. ตำแหน่งหน้าตัดเสาคอนกรีตในแปลนโครงสร้าง ให้ระบายดำทึบเต็มหน้าตัดเสายกเว้นกรณีเสาอยู่ใต้คาน (เสาไม่ได้โด่ทะลุหลังคาน) ให้เขียนเป็นรูปหน้าตัดเสาแล้วเขียนเป็นเส้นทแยงมุมทับหน้าตัดเสานั้น ไม่ว่าเสาสี่เหลี่ยมหรือเสากลม
5. การเขียนแบ่งระยะห่างของแปในแปลนโครงหลังคาจั่วและก็ปั้นหยา สำหรับช่างเขียนแบบที่ด้อยประสบการณ์ จะใช้วิธีวัดระยะห่างจริงลงในแบบโดยตรง โดยคิดว่าเหมือนการประเมินระยะในแนวราบ นับได้ว่าเป็นความประพฤติที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง กล่าวคือ โดยความเป็นจริงความยาวจันทันเป็นระยะในแนวเฉ จะทำให้แบบขัดแย้งกันเกี่ยวกับปริมาณแปในแปลนโครงหลังคากับแบบรูปตัดที่มีปริมาณแปแตกต่างกัน ที่ถูกจะต้องเขียนเส้นร่างเลียนแบบเป็นรูปตัดทับบนแบบแปลนแสดงมุมหลังคาเสมือนรูปตัด แล้งก็เลยวัดระยะวางตำแหน่งแปเอียงตามความเอียงจันทันจากตีนชายคาขึ้นไปสิ้นสุดที่สันหลังคา ภายหลังให้เขียนเป็นเส้นฉายลงมาสู่แบบแปลนหลังคาเป็นลำดับ
6. การเขียนจระเข้สันแล้วก็จระเข้รางในแบบแปลนโครงหลังคา มุมเฉของจระเข้สัน ตะเข้ราง ควรจะเป็นมุมเฉียง 45 องศา แค่นั้น ต้นสายปลายเหตุเพราะว่าถ้าหากเป็นมุมเฉียงอื่นที่มากหรือน้อยกว่านี้ จะมีผลให้หัวของแปที่มาบรรจบกันตรงตะเข้สันและก็ตะเข้รางเหลื่อมล้ำกัน ซึ่งจะส่งผลต่อปริมาณแถวแต่ละด้านของหลังคาจะไม่เสมอกัน
7. การเขียนชื่อคานที่วางทับซ้อนในแนวเดียวกัน เช่น คานข้างบนอยู่แนวเดียวกับคานเฉลียงพักบันได หรือคานชานพักบันไดอยู่แนวเดียวกับคานชั้นล่าง หรืออกไก่คอนกรีตอยู่แนวเดียวกับคานหลังคาให้เขียนสัญลักษณ์ทับ (/) ลงไป ให้คานที่อยู่ต่ำยิ่งกว่าอยู่หลังสัญลักษณ์ ยกตัวอย่างเช่น B1/GB1 แสดงว่า คาน B1 อยู่ด้านบนคาน GB1 เป็นต้น ในกรณีมีคานอีกตัวอยู่ต่ำกว่าคานทั้งหมด ให้เขียนเครื่องหมายทับหน้าเลขคานสิ่งเดียว ตัวอย่าง เช่น เขียนว่า /GB2 อยู่น้อยกว่าคานทั้งหมดทั้งปวง
 
-รับวาดแบบแล้วก็วางแบบตึกโกดัง, โรงงาน ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ -รับวาดแบบรวมทั้งออกแบบอาคารสำนักงาน, อาคารสูง -รับวาดแบบรวมทั้งออกแบบที่พัก ชั้น2 -รับวาดแบบและวางแบบที่พัก ชั้น1 -รับเขียนแบบและดีไซน์ตกแต่ง ห้องพักอาศัย, อาคารสำนักงาน, ร้านค้าในห้างสรรพสินค้า -รับออกแบบภาพนำเสนอโครงงาน(3D) Perspective -รับแกะแบบแปลน, แบบบ้าน แล้วก็อื่นๆเป็นต้นว่า 3D ทำเป็น Drawing หรือ Drawing ทำเป็น 3D -รับคำนวที่ส่วนประกอบบ้าน, ตึกต่างๆ, คลังสินค้า, โรงงาน -รับถอดแบบแบบแปลนเพื่อประมาณราคาก่อสร้าง(BOQ) #รับเขียนแบบโรงงาน
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
TEL: 063-4182014   คุณประพันธ์
Email: bichunmoo999@gmail.com
LINE ID: kenchiro9999
Tags : รับเขียนแบบโรงงาน,เขียนแบบโรงงาน,รับจ้างเขียนแบบ
24
ตลาดนัด / ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย Jirasak2708 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:44:32 »
ผ้าห่มนาโน คือ ผ้าอเนกประสงค์ ที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ขนาดนาโน ทำให้ผ้าห่มนาโนที่ได้มีลักษณะที่มีผิวเนียนเรียบและละเอียด สามารถให้ความอบอุ่นแต่บางเบา เมื่อผ้าห่มนาโนเปียกแล้ว ผ้าห่มนาโนจะสามารถแห้งเร็วกว่าผ้าปกติ ไม่เกิดเชื้อราและกลิ่นอับขึ้น รวมทั้งลักษณะผ้าห่มนาโนจะไม่ขึ้นเป็นขน
      โดยที่ผ้าห่มนาโนจะได้รับการรับรองว่าสามารถใช้ได้ในคนที่มีอาการภูมิแพ้ เนื่องจากไม่มีการเก็บฝุ่นไว้บนผ้านาโน และไม่มีการหลุดเป็นขุยเมื่อใช้นานไปนอกจากนี้ผ้าห่มนาโนนั้นมีลักษณะผ้าที่เรียบและมีความนุ่มลื่นมือมาก อีกทั้งเมื่อห่มผ้าห่มนาโนแล้วยังให้ความอุ่นสบายเทียบเท่ากับผ้าห่มอื่นๆในขนาดที่บางกว่าอีกด้วย ผ้าห่มนาโนเหมาะสำหรับคนที่มักนอนห้องปรับอากาศหรือผู้ที่หนาวง่ายกว่าปกติ  สามารถใช้งานได้หลากหลายเพราะผ้าห่มนาโนมีหลากหลายขนาด สามารถใช้ห่มนอนในห้องนอนได้หรือจะเอาไว้ห่มในรถยนต์ก็ได้อีกเหมือนกัน มีขนาดที่พกพาง่ายสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้
 
       สำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้นั้น อาจจะมีปัญหาเรื่องโรคปอดบวมได้หากใช้ผ้าห่มที่มีขุยหรือเก็บฝุ่น ซึ่งเกิดโรคขึ้นแล้วมีการติดเชื้ออื่นๆ อีกด้วยการรักษาก็จะยากตามมาเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ มีโอกาสเสี่ยงในการเป็นปอดบวมมากกว่าคนทั่วไป เพราะว่าภูมิคุ้มกันยังต่ำนัก ดังนั้นการใช้ผ้าห่มนาโนแทนผ้าห่มทั่วไปสามารถลดการเกิดปัญหานี้ลงได้ด้วยคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาก่อนข้างต้นแล้ว
 
จากแนวคิด นาโนเทคโนโลยี ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆขึ้นมาหลายชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสิ่งของเครื่องใช้   อาหาร   ยารักษาโรค   และเครื่องนุ่งห่ม  โดยเฉพาะ ผ้าห่มนาโน ที่ถือเป็นเทคโนโลยีนาโนชิ้นแรกๆที่เข้าถึงประชาชนทุกชนชั้น และทำให้คำว่า นาโน เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ้าห่มนาโน มักจะได้รับคำโฆษณาจากผู้ขาย ถึงสรรพคุณต่างๆนานา เช่น ผ้าห่มนาโนนี้ช่วยกักเก็บความร้อนได้นานกว่าผ้าห่มปกติ  ป้องกันเชื้อโรคได้ดี แถมยังกันน้ำได้ด้วยนะครับ ซึ่งบางครั้งผู้ขายเองก็ทราบเพียงเท่านี้ โดยไม่ทราบที่มาของการผลิตผ้าห่มนาโน จนทำให้บางครั้งผ้าห่มนาโนมีคุณบัติผิดเพี้ยนจากความเป็นจริง ในมุมมองของผู้บริภคอย่างเราๆ  ถ้าหวังผลดังกล่าว  ถ้าเป็นไปได้หรือมีโอกาสก็ควรไต่ถาม ผู้ผลิตผ้าห่มนาโน ถึงสรรพคุณด้วยว่าผ้าห่มมีความเป็นนาโนอย่างไร ใช้วิธีการหรือเทคนิคอะไรที่ทำให้ผ้าห่มเก็บความร้อนได้นานขึ้น ใส่นาโนแบบใดที่ทำให้เกิดสรรพคุณนั้นๆ จากหลายๆผลิตภัณฑ์ที่อ้างว่าเป็นสิ่งทอนาโน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อนาโน หรือผ้าขนหนูนาโน ส่วนใหญ่จะมีสมบัติกันน้ำ หรือ กันแบคทีเรียอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น เช่น เสื้อนาโนกันน้ำ ผู้บริโภคสามารถทดสอบได้ด้วยตนเองโดยการหยดน้ำไปที่เสื้อ หากเห็นว่าน้ำกลิ้งไปกลิ้งมา น้ำไม่ซึมลงบนเนื้อผ้าทันทีแสดงว่ามีคุณสมบัติกันน้ำ ส่วนสมบัติกันแบคทีเรียหากอ้างสรรพคุณว่า “ฆ่าเชื้อโรค” ขึ้นมาลอยๆ นั่นอาจบ่งบอกถึงความไม่น่าเชื่อถือ


เทคโนโลยีของผ้าห่มนาโน

————-สำหรับที่มาของ“ผ้ากันน้ำจากกรรมวิธีนาโนเทคโนโลยี”นั้น เป็นแนวคิดจาก ดร.อรุณี   คงดี   อาจารย์ภาควิชาเคมี   คณะวิทยาศาสตร์   มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยจะนำเส้นใยผ้า ไม่ว่าจะเป็น  ผ้าฝ้าย  ผ้าไหม  ผ้าใยสังเคราะห์     เคลือบสารที่เรียกว่า  “เทฟลอน”  ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำ  ให้มีโครงร่างตาข่ายพรุนขนาดนาโนเมตร (มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น)   ดังนั้นหยดน้ำซึ่งมีขนาดใหญ่จึงไม่สามารถเคลื่อนที่ผ่านรูพรุนของเทฟลอนได้  ในขณะที่เหงื่อหรือไอน้ำที่มีขนาด 0.0004 ไมครอนจะสามารถเคลื่อนที่ผ่านรูขนาดเล็กนี้ได้   น้ำจึงไม่ทำให้ผ้านาโนเปียก   แต่จะกลิ้งไปมาเหมือนน้ำกลิ้งบนใบบอน    ผ้านาโนนี้จึงไม่เปียกน้ำแต่ระบายเหงื่อได้  นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเทคนิคที่พิเศษอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อผ้า  เช่น ถ้าต้องการให้เส้นใยป้องกันรังสียูวี จะต้องใส่อนุภาคเล็ก ๆ(นาโน) ของทิเทเนียมไดออกไซด์ลงไป และถ้าต้องการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์  ทำให้ไม่เกิดกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นไม่ดี    ทำได้ด้วยการใส่อนุภาคซิลเวอร์นาโน ซึ่งเหมาะสำหรับภูมิอากาศของบ้านเราที่บางพื้นที่มีลักษณะอากาศเย็นในตอนเช้าโดยเฉพาะบนดอยสูง   แต่อากาศร้อนในช่วงบ่าย    นอกจากนี้ยังมีนาโนเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจในการนำผลิตผ้าห่มนาโน  เช่น  การบรรจุน้ำหอมไว้ภายในไมโครแคปซูล   ซึ่งทำให้น้ำหอมติดผ้าได้ทนนานก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน อันที่จริงนอกจากนำเทคนิคดังกล่าวมาผลิตผ้าห่มแล้ว ยังสามารถนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย   อาทิ  การเย็บตัดผ้านาโนเป็นชุดกีฬา   เสื้อกันฝนเสื้อกันแดด   ร่ม   หมวก   ผ้าปูโต๊ะ  เสื้อผ้าทั่ว ๆ ไป   รวมถึงชุดสำหรับใส่ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือคนที่ต้องทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมของฝุ่น   คราบสกปรก  หรืออาหาร ก็ย่อมได้เช่นเดียวกัน
ผ้าห่มนาโน
การดูแลรักษาผ้าห่มนาโนทำได้ไม่ยาก เนื่องจากคุณสมบัตินานับประการที่ได้อธิบายไว้เบื้องต้น ทำให้เราไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยเหมือนผ้าทั่วไป เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหรือฉีดน้ำล้าง   น้ำจะกลิ้งไปมาพร้อมกับละลายสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวผ้าได้ หรือจะนำไปแช่น้ำสักประมาณ 30-40 นาที แล้วนำไปซักมือหรือซักเครื่องได้ตามปกติ แต่ถ้าจะให้ดี เมื่อซักเสร็จนำมารีดด้วยเตารีดเพื่อเก็บรักษาเทฟล่อนที่เคลือบไว้ ก็จะเป็นการถนอมผ้ามากขึ้น
 
 
www.apkstoreshop.com]www.apkstoreshop.com[/url][/b]
www.facebook.com/apkstoreshop]www.facebook.com/apkstoreshop[/url][/b]
 

ขอบคุณบทความจาก : www.facebook.com/apkstoreshop

Tags : ผ้าห่มนาโน,www.apkstoreshop.com,www.facebook.com/apkstoreshop
25
แนวทางเลี้ยงดูเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ต่ออายุการเปลืองชิ้นงานด้วยกันช่วยลดค่าไฟ
วิธีการการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน มุ่งรักษากับยืดอายุการชดใช้การทำงานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของใช้อุปการะแยกออกยาวนานมากยิ่งขึ้น มาดูเคล็ดดีงาม ๆ กันจ้ะ
การเฝ้าดูเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

 เนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าคือเครื่องเคราต้องเกี่ยวกับทุกบ้าน ฉะนั้นเราจึงต้องรอปฏิบัติเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านส่งเสียใช้คืนงานพิธีก้าวหน้าธำรงเท่าเทียม ซึ่งหากว่าถ้าหากใครยังโง่แหวเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรก็ตามมละอย่างใคร่ได้การรักษาประการใดให้ชอบวิถีทาง วันตรงนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดงานดูแลรักษาอภิบาลเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากการไฟฟ้าด้านภาคมาหาฝาก โดยมีทั้งไฟฟ้า พัดลม เตารีด เครื่องบรรเลงเส้นผม สิ่งของดูดดึงชิ้นเล็กๆ ทู่สายัณห์ ตู้จ่อม เหยือกหุงหาอาหารต้นข้าว เครื่องสูบน้ำ เครื่องซักผ้า มอเตอร์กระแสไฟฟ้า เตาอบ เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ สิ่งประพฤติน้ำอุ่น กับเครื่องมือทำให้เสมอภูมิอากาศเลยแหละ เอาหมายถึงว่าต่างว่าผิใครมุ่งหมายออมและยืดพระชนม์การใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ช้านานพอแรงเพิ่มขึ้น ก็ตามมาดูเคล็ดลับเหล่านี้กันได้ล่วงเลย
การเฝ้าดูสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
แจ่มแจ้งว่าจ้างเครื่องใช้ไฟฟ้ายังมีชีวิตอยู่สิ่งจำต้องด้วยว่าทุกบ้าน การใช้คืนสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้า แล้วจึงชอบเปลืองพวกทนุถนอมและพยายามปกครองรักษ์ประทานใช้คืนการงานก้าวหน้า เกี่ยวกับยืดวัยงานชดใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของมึงอุดหนุนนานสองนานขึ้น วันนี้ผมจึงมีข่าวคราวดี ๆ ในการอภิบาลปกป้องสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้า ผละงานกระแสไฟฟ้าเปลาะเขต มาวานกัน ลองทำยินยอมข้อเสนอแนะเหล่านี้ดู เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านข้าวของมึงจะได้ใช้จัดหามาอีกนาน ๆ นะคะ
เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน >> รำพายธาตุลม
 - เปิดกำลังเร็วลมพอใช้
 - เปิดตรงตัวยุคใช้งาน
 - ควรเปิดสิงหบัญชรใช้ลมธรรมดาแทนถ้าสามารถ
เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน >> เตารีด
 อุดเตาเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าพรรค์ให้เดโช ซึ่งในการรีดไถแต่ละครั้งจะกินอัคนียิ่งนัก ดังนั้นจึงควรรู้จัดวิธีการใช้อย่างออมอดและปึกแผ่น เพราะฉะนี้
 - ก่อนอื่นน่าจะสืบสวนดูว่าเตารีดอยู่ในสภาพการณ์พร้อมด้วยที่จะใช้งานหรือ อย่าง เส้น รูปเครื่อง ฯลฯ
 - โด่ปุ่มเกลี่ยความร้อนส่งมอบเหมาะสมกับชนิดข้าวของอาภรณ์
 - อย่าพรมน้ำจนกระทั่งเปียกแฉะ
 - ลากเต้าเสียบออกเก่าจะเค้นสำเร็จเก็ง 2-3 นาที แล้วรีดหลังจากนั้นจนมุมจบสิ้น
 - พอที่ประพรมน้ำพอเพียงเหมาะ
 - แกะเต้าเสียบให้กำเนิดเมื่อไม่ได้กิน
 - พึงรีดผ้าคราวละมากๆ ติดต่อกีดกั้นจนถึงพร้อม
 - สมควรเริ่มทำรีดผ้าบาง ๆ แต่ก่อน ช่วงเวลาเตารีดอีกทั้งมิร้อน
เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน >> ทู่หนาวเย็น ตู้แช่
 - โด่อุณหภูมิอุปถัมภ์เหมาะสม
 - มิพาของโจรบรรทุกตู้หนาวเหน็บ
 - ปิดบังทวารปัจจุบันนี้ หลังนำของเข้าด้วยกันออก กับบดบังที่นี่ให้เต็มที่
 - ผิยางกรอบประตูรั่วให้รีบแต่ง
 - คัดเลือกแผนกมีอยู่ศักยภาพอุจ
 - น่าจะชดใช้ความจุได้ที่กับข้าววงศ์วาน
 - ถูกต้องมากให้ห่างจากถิ่นเดโช ส่งมอบขนองตู้ไกลลิบพลัดพรากฝาเหลือ 15 cm เพื่อให้ระบายเดโชได้ง่าย
 - พึงเพียรทำความเกลี้ยงแผงลอยขับถ่ายความร้อน
 - พึงจะรักษาเพ่งตรงอาหารการกินจนถึงจำเป็นต้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.postfree.herbzoneza.com//index.php?topic=105860.new#new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา,เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
26

แอนดี้ โคล ตำนานดาวยิงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยเรื่องราวระหว่าง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
อดีตผู้จัดการทีมปีศาจแดง และ อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีม อาร์เซนอล เกี่ยวกับการหันมาจูบปากญาติดีกันทั้ง ๆ
ที่เคยเป็นไม้เบื่อไม้เมามาก่อน หลังจากที่กุนซือเฟร้นช์แมนพาทีม ปืนใหญ่ เถลิงบัลลังก์แชมป์ พรีเมียร์ลีก แบบไร้พ่ายอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2004
จากนั้นพวกเขาก็ไม่สามารถกลับมาเป็นแชมป์ได้อีกเลย ในขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เซอร์อเล็กซ์ จัดการคว้าแชมป์ 6 สมัยหลังจากนั้น
โคล กล่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ดูจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันหลังอำลาสโมสรว่า
"เป็นเพราะว่า อาร์เซนอล ไม่สามารถคุกคาม แมนฯ ยูไนเต็ด ได้อีกต่อไป"

อ่านต่อได้ที่นี่>>>http://www.widescreendesign.net/2018/07/ufabet-%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%95/

27

แฟรงค์ ซินแคลร์ อดีตกองหลังคนดังของ เชลซี ให้สัมภาษณ์เชิงแนะนำถึงทีมรักว่าอย่าได้ประมาทศึก
ยูโรปาลีก เด็ดขาด เพราะจะส่งผลกระทบต่อหลาย ๆ ด้านโดยเฉพาะการชิงชัยใน พรีเมียร์ลีก
"จริง ๆ ยูโรปา ลีก ก็น่าจะเป็นรายการที่ยากสำหรับ เชลซี ด้วยนะ เพราะมันจะส่งผลโดยตรงต่อการขับเคี่ยวแข่งความสำเร็จในเกม
พรีเมียร์ลีก อย่าเลี่ยงไม่ได้" ซินแคลร์ กล่าว"คู่แข่งอาจจะไม่โหดเหมือน ยูฟา แชมเปียนส์ลีก แต่ด้วยความที่เราต้องลงแข่งคืนวันพฤหัสบดี
ทำให้มีเวลาพักน้อยมากก่อนลงแข่งเกมลีกประจำสัปดาห์"
"นักเตะต้องเตรียมใจเตรียมร่างกายให้พร้อม ซึ่งผมดูแล้วขุมกำลังชุดนี้น่าจะเอาอยู่ เพราะเรามีตัวหมุนเวียนฝีเท้าเยี่ยมทั้งในแดนกลางและแผงกองหลัง ไม่ว่าจะเป็น ฟาเบรกาส, ลอฟตัส-ชีค, เคฮิลล์, คริสเตนเซน และคนอื่น ๆ อีกเพียง เรียกว่าได้ลุ้นยาว ๆ แน่นอน"

อ่านต่อได้ที่นี่>>>http://www.widescreendesign.net/2018/07/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%AA%E0%B8%94-ufabet/

28
มิโด้ อดีตแข้งดาวดังทีมชาติอียิปต์ ออกมาวิเคราะห์ว่าทำไม โมฮาเหม็ด ซาลาห์
ถึงได้ประสบความสำเร็จกับ ลิเวอร์พูล มากกว่าสมัยที่เล่นอยู่ใน อิตาลี รวมถึง เชลซี เมื่อหลายปีก่อน
"ตอนที่ ซาลาห์ กลับมา อังกฤษ เมื่อปีก่อน ยอมรับว่าผมเป็นห่วงมาก เพราะเขาเคยล้มเหลวกับ เชลซี
มาแล้วครั้งหนึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่" มิโด้ กล่าว "อย่างที่รู้ดีคือเกม พรีเมียร์ลีก นั้นไม่หมูสำหรับทุกคน
คู่ต่อสู้ล้วนแต่แข็งแกร่ง, คล่องแคล่วว่องไว ฉะนั้นการที่ ซาลาห์ ประสบความสำเร็จได้อย่างนี้ ต้องยกความดีความชอบให้
"โค้ชคนนี้วาง ซาลาห์ ไว้ในบทบาทที่ถูกต้อง เพราะในอดีตทั้งกับ เชลซี, ฟิออฯ, โรมา ถึงแม้จะเป็นปีกขวาเหมือนกัน
แต่หน้าที่คือเลาะริมเส้น ไปให้ถึงเส้นหลังแล้วครอสบอลเข้ากลาง ขณะที่ คล็อปป์ เลือกการเลี้ยงตัดเข้าในเพื่อเพิ่มโอกาสทำประตู
ด้วยตัวเองมากกว่า"เยอร์เกน คล็อปป์ ไปเลยเต็ม ๆ"

อ่านต่อที่นี่>>>http://www.widescreendesign.net/2018/07/%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%9E%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%99ufabet/

29
ตลาดนัด / ซื้อ 1 (ยาสีฟัน) แถมฟรี อีก 1 (แปรง) Bamboo Charcoal Toothpaste Set
« กระทู้ล่าสุด โดย ManUThai2017 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:39:24 »
แบมบู ชาร์โคล ทูธเพสท์ ยาสีฟันที่ช่วยลดปัญหาในช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการทำงานของผงถ่านไม้ไผ่อนุภาคเล็ก พร้อมรับมือ กับ 3 ปัญหาสำคัญในช่องปากด้วย 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว
- ลดอาการเสียวฟัน ด้วย Potassium Nitrate ซึ่งเป็นสารสำคัญที่มีงานวิจัยรองรับว่าลดการเสียวฟันอย่างได้ผล เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
- ขจัดคราบชา กาแฟ และบุหรี่บนผิวฟัน รวมทั้งคราบผลัก สาเหตุของการเกิดการมีกลิ่นปากและหินปูน ด้วยกลไกการทำงานของ ผงถ่านไม้ไผ่อนุภาคเล็กละเอียด ( Micronized Bamboo Charcoal ) ที่สามารถซอกซอนทำความสะอาดและขจัดคราบได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ฟันขาว และสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน
- ขจัดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน โดยผงถ่านไม่ไผ่จะช่วยดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในช่องปากได้ดี ทำงานร่วมกับสารสกัดจากธรรมชาติ ( เปปเปอร์มิ้น / สเปียร์มิ้น / กานพลู / ยูคาลิปตัส / ลาเวนเดอร์ และ ไทม์ ) จึงทำให้ลมหายใจสดชื่นยาวนานตลอดวัน สูตรผสมฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุ ปราศจากน้ำตาล
วิธีใช้ ใช้แปรงฟันทุกวัน เช้า-เย็น
ขนาดบรรจุ 160 กรัม

สินค้าแถม
Gumbo premium Toothbrush แปรงสีฟันนาโน รูปทรงเรียว จับถนัดมือ ออกแบบเพื่อเข้าถึงส่วนที่ลึกด้านในช่องปาก เพื่อขจัดคราบต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
1. ขนแปรงนาโน ซึ่งให้ความเป็นธรรมชาติแท้ 100% มีความแข็งแรงทนทาน
2. ด้ามจับมีรัศมี 240 องศา มีความเรียวเหมาะกระชับมือ
3. หัวแปรงที่มีขนาดพอเหมาะ จึงสามารถทำความสะอาดได้ลึกถึงข้างในช่องปาก
4. ใน 1 แพค มี 4 สี น้ำเงิน เหลือง เขียว แดง

Link สั่งซื้อ https://goo.gl/wRKSns
Link สั่งซื้อ https://goo.gl/wRKSns
 


30
รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม  ทุกขนาดการผลิต พร้อมแบบเปลนโรงงานผลิตน้ำดื่มหรือ ผังโรงงานน้ำดื่ม โรงน้ำแข็ง โครงการประชารัฐ รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มทั่วประเทศ พร้อมกับบริการขอเลขหมาย อ.ย และบริการหลังการขาย บริการงาน แก้ใขติดตั้งระบบน้ำดื่มภายใน โรงงาน องค์กรต่างๆตลอดจน หน่วยงานราชการทั่วไปพร้อมให้คำแนะนำและปรึกษา สำหรับผู้สนใจลงทุนในธุรกิจน้ำดื่ม โรงงานผลิตน้ำดื่มลงทุนเท่าไหร่ ราคาเครื่องผลิตน้ำดื่มขาย การทำโรงงานน้ำดื่มขนาดเล็กเป็นต้น  ลูกค้าที่สนใจธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด หรือต้องการจะติดตั้งโรงงานน้ำดื่ม

หรือต้องการคำปรึกษาสามารถติดต่อได้ที่ 095-885-9939 line : tpmwater  email : tpmwater@gmail.com

ผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ RO อุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำขนาดกลางราคาถูก เครื่องกรองน้ำ RO 24,000 เครื่องกรองน้ำ RO 6,000 ลิตร เครื่องกรองน้ำ RO 12,000 ลิตรราคา ถูกและเป็นที่นิยมในตลาดสำหรับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม

จำหน่ายตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ เครื่องบรรจุน้ำดื่มกึ่งอัตโนมัติ  เครื่องบรรจุน้ำดื่มอัตโนมัติ
ผลิตและจำหน่าย เครื่องล้างถัง เครื่องล้างขวด เครื่องเป่าขวด

โทร 095-885-9939
line : tpmwater 
email : tpmwater@gmail.com

www.tpmwater.co.th, drinkminds.com

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10