ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 39
1
สวยๆแบบเรียบง่าย กับกระเป๋าพรีเมี่ยม
.

.
การที่จะเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ เราคงจะเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่สวยที่สุด และใช้คงทนที่สุดใช่มั้ย... นี่เลยกระเป๋าผ้าดิบจาก http://jingzhungpremium.com มีหลากหลายให้ได้เลือก แบบกระเป๋ามีมากมายตามสไตล์ผู้ใช้ บางคนอาจจะชอบในสีที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆงาน หรืออาจจะนำไปเรียนหรือไปทำงานก็มีให้ได้เลือกนำไปใช้สอยกัน แถมราคาก็สบายๆ ไม่หนักมาก แต่ตัวกระเป๋าดูสวยเกินราคาอยู่เลย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังเป็นแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าพรีเมี่ยม ที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยและไม่ดูเชยเวลาที่สะพายไปไหนมาไหน ดูเท่และเก๋มากทีเดียว ยิ่งกับสาวที่ชอบแนวอารต์ๆสักหน่อยบอกเลยว่าจะปลื้มกระเป๋าแนวนี้เป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะสมัยนี้มีการทำกระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อนออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละร้านออกมามีลวดลายที่สวยงามและก็ยังมีการแข่งขันที่สูง แต่ร้าน http://jingzhungpremium.com ของเรานั้นมีกระเป๋าที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพการใช้ของแต่ละคน และที่สำคัญยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะมีกระเป๋าที่สารถนำไปใส่เอกสารหรือชีสที่ไว้ไปเรียนพิเศษก็ใช้ได้ดีสมวัย
หรือบางคนก็อาจจะนำไปใช้เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกได้ จะนำไปเป็นของฝากผู้รับก็ยิ่งชอบ เพราะนำไปใช้ประโยนช์ได้จริง ยิ่งกับผู้ใหญ่ก็เหมาะเพราะ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่น แต่บางคนก็อาจจะเลือกนำไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงานก็ยังได้ เนื่องจากราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก และยังดูเท่และเก๋มากในการที่จะนำไปแจกเป็นของชำรวยในงาน แต่งงานแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีก รูปทรงก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายสี วัสดุที่ใช้ก็ดีระดับพรีเมี่ยมกันเลย ด้วยมารตฐานที่ดีของร้าน เลยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาจับจองใช้สอยกันได้ เพราะมีการการันตีจากหลายๆผู้ใช้ ที่นำไปเป็นของที่ระลึกตามบริษัทต่างๆอีกด้วย ด้วยเพราะกระเป๋าของเรานั้นมีความทันสมัยสวยงาม เลยทำให้หลายๆคนชื่นชอบในกระเป๋าผ้าดิบของเรากันเป็นจำนวนมาก ด้วยความมีมารตฐานและเนื้อผ้าอย่างดี แบบนี้ใครๆก็หลงเสน่ห์กระเป๋าร้านเรากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบและสั่งกระเป๋าร้านเราเป็นจำนวนมาก ของดีที่ใครๆไม่ควรพลาดและไม่อยากให้พลาดกันเลย กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน หลากหลายลวดลายถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเราใส่ใจในคุณภาพ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีกระเป๋าคู่ใจที่ดีและมีคุณภาพ ผลิตได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ตามงบประมาณ ไม่มีค่าค่าบล็อค ออกแบบ ดีไซน์ฟรี

Tags : กระเป๋าผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน

2
ทำไมต้องรถมือสอง เพราะในยุคปัจจุบันรถยนต์มือสองมีความสำคัญถึงแม้ประเทศไทยจะมีการพัฒนา ปรับปรุง และเพิ่มปัจจัยพื้นฐานอย่างระบบขนส่งสาธารณะให้หลากหลายขึ้นไม่ว่าจะมี วินมอเตอร์ไซค์ รถเมล์ แท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก รถไฟ รถไฟฟ้า หรือเรือโดยสารแต่ก็ยังไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่และยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน รวมถึงอาจต้องพบกับปัญหาอื่นๆเช่น ปัญหาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ปัญหาการไม่ตรงต่อเวลา ปัญหาคนเยอะต้องแข่งขันกันในเวลาเร่งด่วน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ส่งผลกระทบอย่างมากในชีวิตประจำวัน
.

.
ในสมัยนี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารถยนต์ ซื้อรถมือสอง ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือรถมือสองเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญอย่างมากในการเดินทางที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย เพิ่มความรวดเร็วในการเดินทางทำให้มีเวลาไปทำสิ่งอื่นได้มากขึ้น รถยนต์ในทุกวันนี้มีหลายรุ่น หลายยี่ห้อ หลายรูปแบบ หลายขนาดให้ผู้ใช้ได้เลือกสรร เพื่อที่จะเหมาะกับความต้องการ เหมาะกับลักษณะการใช้งาน และไลฟ์ไตล์ของผู้ซื้อซึ่งรถมือหนึ่งอาจจะมีราคาค่อนข้างสูงหากผู้ใช้ต้องการรถที่มีความใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือรถมือสองที่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะราคาถูกกว่า และสามารถใช้งานจริงได้เหมือนกัน การซื้อรถมือสองมีหลายที่ไม่ว่าจะตามเต็นท์รถ หรือทางที่สะดวกสบายอย่างอินเทอร์เน็ตซึ่งการซื้อรถมือสองนี้ผู้ซื้อควรมีความรู้เรื่องเครื่องยนต์พอสมควร หรือมีที่มีความรู้เรื่องเครื่องยนต์คอยช่วยดูและให้คำปรึกษา อย่างเช่น เว็บไซต์justcar ที่เป็นผู้ให้บริการซื้อขายรถมือสองที่จะช่วยเป็นคนกลางในการซื้อขาย ซึ่งหากคุณสนใจซื้อรถมือสอง ทาง justcar สามารถช่วยตรวจสอบสภาพรถทั้งภายในภายนอกโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ช่วยตรวจสอบประวัติของรถ ช่วยจัดเตรียมเอกสาร มีบริการดูแลหลังการขาย การันตีราคาได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลกับปัญหาถูกหลอกขาย หรือหากมีรถที่ต้องการขายเป็นรถมือสองก็สามารถขายรถมือสองผ่าน justcar ได้ทาง justcar สามารถช่วยตรวจสอบผู้ซื้อ ช่วยการันตีสภาพรถแทนผู้ขาย ผู้ขายสามารถได้เงินเพิ่มจากสถาบันการเงิน หากผู้ซื้อต้องการจัดไฟแนนซ์ และให้ราคาสูงที่สุดเนื่องจากผู้ที่ซื้อเป็นผู้ที่นำรถไปใช้จริงไม่ใช้การนำไปขายต่อ
.

.
จะเห็นได้ว่าหากต้องการรถดีๆสักคันในการใช้ในชีวิตประจำวัน รถมือสองก็ถือว่าเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย หรือหากอยากจะขายรถมือสองก็ไม่ได้ยากจนเกินไปนัก สามารถซื้อขายได้อย่างสบายๆ แถมยังมีบริการอำนวยความสะดวกจากเว็บไซต์ซื้อรถมือสอง ดีๆ justcar.co ที่จะช่วยทำให้การซื้อขายรถมือสองเป็นไปอย่างสะดวก และได้รับความปลอดภัย อีกทั้งยังสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับทั้งสองฝ่ายทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้อีกด้วย
.

.
ที่อยู่ร้านขายรถมือสอง 124/11 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทร์ 0929195826
สนใจหาซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ขายรถมือสอง https://www.facebook.com/Justcarthailand/
Website ขายรถมือสอง https://justcar.co/

Tags : ขายรถมือสอง

3
CONTAINER.CO.TH ศูนย์รวม ตู้คอนเทนเนอร์ รับซื้อตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่ รวบรวม ตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง รวมถึง ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลง ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้สำนักงาน ตู้เก็บเอกสาร ตู้เก็บสินค้า ป้อมยาม สุขาเคลื่อนที่ และอื่น ๆ อีกมากมาย CONTAINER.CO.TH อยากได้เป็นศูนย์กลางให้คนซื้อทุกท่านได้ได้โอกาส เลือกซื้อตู้ Container ที่ตัวเองอยาก หรือแม้กระทั้งอยากได้ออกแบบ ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง ตู้คอนเทนเนอร์ ด้วยตัวเองก็ได้เช่นเดียวกัน รวมถึงพวกเราอยากเป็นคลังความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง CONTAINERที่ใหญ่ที่สุด ที่ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา นักการค้า นักธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้ามาค้นคว้าหาความรู้เกี่ยวกับ CONTAINER, LOGISTIC, SHIPPING, บ้านสำเร็จรูป, บ้าน ตู้คอนเทนเนอร์ , บ้าน knock down, ตู้เคลื่อนที่ , รีสอร์ทสำเร็จรูปเคลื่อนที่ ต่าง ๆ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวพันกับ CONTAINER ทั้งหมด ที่นี่ที่เดียว WWW.CONTAINER.CO.TH
.

.
สามารถสอบถามราคา ตู้คอนเทนเนอร์ ราคา ตู้สำนักงาน และราคาตู้อื่น ๆ จากฝ่ายขายของเราได้
ทุกวันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-18.00 น. (หยุดเสาร์เว้นเสาร์)
.
ตู้คอนเทนเนอร์ ราคาประหยัด ตู้สำนักงานรุ่น Smart เป็นรุ่นชั่วคราว ที่ลูกค้าคุ้นเคยมาหลายสิบปี เพราะราคาถูก ผลิตเร็ว ไม่มีโครงสร้างหลังคาให้เป็นอุปสรรคต่อการผลิต และไม่ต้องใช้ความชำนาญด้านความสวยงามจากผู้ผลิต จึงผลิตตู้ได้รวดเร็วทันใจ (ระยะเวลาผลิต 5-10 วัน)
ตัวอย่างการนำไปใช้งาน : ตู้สำนักงาน, ตู้สำนักงานสนาม, ตู้ร้านค้าสำเร็จรูป, ตู้ป้อมยามสำเร็จรูป, ตู้ห้องสุขาสำเร็จรูป, ตู้พยาบาล, ตู้เก็บเอกสาร, ตู้เก็บของ
.

.
ตู้คอนเทนเนอร์ รับซื้อตู้คอนเทนเนอร์ Curve Model
สำนักงานรุ่นหลังคาโค้ง เป็นรุ่นยอดนิยมที่สูงสุด เพราะว่าใช้วัสดุสำหรับการทำหลังคาเป็น Metal Sheet บุฉนวนกันร้อน สามารถแก้ไขปัญหา น้ำรั่วได้ในระยะยาว แล้วก็ค้ำประกันน้ำรั่วซึมถึง 5 ปี ทั้งยังตู้รุ่นนี้จะเก่าช้ากว่ารุ่นทั่วไป เนื่องจากชายคายื่นออกมาจากตู้ ด้วยเหตุดังกล่าว น้ำฝนก็เลยไม่ล้าง สิ่งสกปรกจากหลังคาไหลเป็นคราบเปื้อนดำเกาะผนังตู้ อีกทังหูชูตู้ทั้ง 4 เสา ออกแบบมาเพื่อชูและย้ายได้หลายรอบโดยไม่กำเนิดความทรุดโทรม กับหลังคา (ช่วงเวลาผลิต 7-15 วัน)
แบบอย่างการนำไปใช้งาน : ตู้สำนักงาน, ตู้สำนักงานสนาม, ตู้ร้านค้าสำเร็จรูป, ตู้ป้อมยามสำเร็จรูป, ตู้ห้องสุขาสำเร็จรูป, ตู้พยาบาล, ตู้เก็บเอกสาร, ตู้เก็บของ
ตู้คอนเทนเนอร์ ราคาคุ้มค่า
ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงานรุ่นหลังคาสโลป/เพิงหมาแหงน Slope Model
ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงานรุ่นหลังคาสโลป หรือเพิงหมาแหงน เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสำหรับลูกค้าทีต้องการมุมมองของตู้สำนักงานลักษณะคล้ายบ้าน ตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร์ร่าสามารถเลือกสีสันสวยงามตามที่ต้องการได้ อีกทั้งหลังคามีชายคาโดยรอบ สามารถนำไปต่อเติมระเบียง หรือชายคาเพิ่มเติมได้โดยง่าย (ระยะเวลาผลิต 7-15 วัน)
ตัวอย่างการนำไปใช้งาน : ตู้สำนักงาน, ตู้สำนักงานสนาม, ตู้ร้านค้าสำเร็จรูป, ตู้ป้อมยามสำเร็จรูป, ตู้ห้องสุขาสำเร็จรูป, ตู้พยาบาล, ตู้เก็บเอกสาร, ตู้เก็บของ
.

.
K-Knockdown ขาย - เช่า ตู้สำนักงานรุ่นน๊อคดาวน์
Knockdown Model ตู้สำนักงานรุ่นน๊อคดาวน์ (Knockdown) เป็นตู้สำนักงานที่มีการออกแบบที่พิเศษ เหมาะสำหรับสำนักงานที่ต้องการพื้นที่มากกว่า 18 ตรม. (3*6 ม.) โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการนั่งทำงานร่วมกันจำนวนมาก มากกว่า 6 – 100 คน หรือมากกว่า 100 ก็ได้เช่นกันตู้รุ่นนี้สามารถประกอบ และรื้อถอนได้ง่ายและรวดเร็วมาก (ประมาณ 10-20 ตู้/วัน)
เป็นตู้สำนักงานที่ออกแบบมาเหมือนกันทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างเหล็ก หรือผนัง Polyurethane ที่หนา 40 มม. เนื่องจาก ความพิเศษของตู้สำนักงานรุ่น Knockdown นี้ ไม่ว่าจะซื้อจากผู้ผลิตรายใด สามารถนำมาประกอบ/ประกบกับตู้เดิมที่ลูกค้ามีอยู่ได้ทันที จึงเป็นทางเลือกของลูกค้าที่หันมาพิจารณาเรื่องการบริการแทนสินค้าที่มีลักษณะเหมือนกัน
ตัวอย่างการนำไปใช้งาน : ตู้สำนักงาน, ตู้สำนักงานสนาม, ตู้ร้านค้าสำเร็จรูป, ตู้ป้อมยามสำเร็จรูป, ตู้ห้องสุขาสำเร็จรูป, ตู้พยาบาล, ตู้เก็บเอกสาร, ตู้เก็บของ
.
BIG SIZE
ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สำนักงานรุ่นใหญ่พิเศษ Big Size Model
ตู้สำนักงานรุ่นใหญ่พิเศษ ใหญ่กว่าตู้สำนักงานมาตรฐาน (3*6 ม. /18 ตรม.) โดยทั่วไปหมายถึงการนำตู้สำนักงานมาตรฐานมาประกบกัน ตั้งแต่ 2 ตู้ขึ้นไป เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการพื้นที่ใช้งานมากกว่า 18 ตรม. อาทิเช่น มีผู้นั่งในตู้สำนักงานมากกว่า 6 คน, หรือกันพื้นที่รับแขก, แบ่งเป็นห้องประชุม, กั้นห้องผู้จัดการ, ห้องพยาบาล, หรือร้านค้าที่ต้องการที่นั่งเพิ่มให้ลูกค้า ฯลฯ เป็นต้น
ตัวอย่างการนำไปใช้งาน : ตู้สำนักงาน, ตู้สำนักงานสนาม, ตู้ร้านค้าสำเร็จรูป, ตู้ป้อมยามสำเร็จรูป, ตู้ห้องสุขาสำเร็จรูป, ตู้พยาบาล, ตู้เก็บเอกสาร, ตู้เก็บของ
.
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ ตู้คอนเทนเนอร์ การขนส่ง Logistic
การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศมีทั้งทางอากาศ ทางบก และทางทะเล แต่การขนส่งทางทะเลนั้นเรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะค่าใช้จ่ายนั้นถูกมากเมื่อเทียบกับ การขนส่งแบบอื่นๆ ส่งได้ทีละมากๆ แต่ก็ต้องแลกกับระยะเวลาในการขนส่งที่มากกว่าการขนส่งทางอากาศและทางบก สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาด้าน Logistics จะต้องให้ความสนใจในการศึกษา เกี่ยวกับการขนส่งด้วยระบบคอนเทนเนอร์ให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง
.

.
การขนส่งสินค้าด้วย ตู้คอนเทนเนอร์ Container Vessel นั้น สินค้าจะต้องบรรจุใน ตู้คอนเทนเนอร์ หากผู้ขายเป็นผู้บรรจุ ก็จะเรียกว่า Term CY คือ Consignee Load and Count หากบริษัทเรือเป็นผู้บรรจุู้สินค้าใน ตู้คอนเทนเนอร์ ที่ท่าเรือหรือใน ICD (Inland ContainerDepot) ซึ่งตัวแทนบริษัทเรือเป็นเจ้าของสถานที่ ก็จะเรียกลักษณะการขนส่งแบบนี้ว่า CFS (Container Freight Station) โดยสินค้าที่จะเป็น Term CY ได้นั้น จะต้องเป็นสินค้าประเภทเต็ม ตู้คอนเทนเนอร์ ที่เรียกว่า FCL (Full Container Load) ส่วนใน Term CFS ก็สามารถเป็นได้ทั้งที่เป็น FCL และ การบรรจุแบบรวม ตู้คอนเทนเนอร์ (Consolidated) คือ สินค้าน้อยกว่า 1 ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเรียกว่า LCL (Less Container Load)
การขนส่งด้วย ตู้คอนเทนเนอร์ ทางทะเลจัดเป็นการขนส่งที่มีความสำคัญที่สุดและใช้มากที่สุด เมื่อเทียบกับรูปแบบการขนส่งอื่นๆ เนื่องจากมีต้นทุนการขนส่งที่ต่ำและสามารถขนส่งสินค้าได้คราวละมากๆ โดยรูปแบบการขนส่งทางทะเลในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นการขนส่งด้วยระบบ ตู้คอนเทนเนอร์ (Container Box) โดยสินค้าที่จะขนส่งจะต้อง มีการนำมาบรรจุ ตู้คอนเทนเนอร์ (Stuffing) และมีการขนย้าย ตู้คอนเทนเนอร์ ขึ้นไว้ บนเรือ Container Ship ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับใช้ในการขนส่งสินค้าด้วย ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งท่าเรือที่จะมารองรับเรือประเภทนี้ จะต้องมีการออกแบบ ที่เรียกว่า Terminal Design เพื่อให้มีความเหมาะสมทั้งในเชิงวิศวกรรมและ สิ่งแวดล้อม โดยจะต้องประกอบด้วย ท่าเทียบเรือ เขื่อนกั้นคลื่น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
.

.
บ้านสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ที่หลากสไตล์ ราคา ตู้น๊อคดาวน์ เพราะเหตุว่าด้วยความล้ำยุคในปัจจุบัน ตู้คอนเทนเนอร์ก็เลยกลายเป็นเทรนด์ที่คนอีกจำนวนไม่น้อยมักเอาไปใช้กันเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะทำเป็นที่ทำการ หรือบ้าน ด้วยราคาที่ไม่แพงนักทำให้ตู้คอนเทนเนอร์นี้ เป็นที่สนใจของคนส่วนมากตอนที่รวดเร็ว และก็ตู้คอนเทนเนอร์ยังสามารถปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นบ้านที่สวยงามตามความปรารถนาของผู้อยู่ได้อีกด้วย ดังเช่นว่า
ตู้คอนเทนเนอร์สไตล์บ้าน 2 ชั้น ในแบบที่สามารถทำเสมือนบ้านธรรมดา หรือเราจะนำไม้มาตกแต่งด้วยก็มองเท่ห์ และไม่ซ้ำแบบใครกันแน่ โดยข้างบนพวกเราอาจจะใช้เป็นที่พักที่อาศัย และข้างล่างเราบางครั้งอาจจะทำมาทำเป็น โฮมออฟฟิสก็ดูเท่ห์รวมทั้งนำสมัยมากมายหรือคนไหนอยากมีบ้านอยู่ในป่าหรือบนเขาตู้คอนเทนเนอร์ก็สามารถทำเป็นที่พักอาศัยได้ ไม่แพ้บ้านไม้ธรรมดา
ตู้คอนเทนเนอร์ที่สร้างออกมาในแบบสไตล์โมเด้นก็สามารถทำได้ แล้วก็มีความสวยสดงดงามด้วยเนื่องจากตัวคอนเทนเนอร์นั้น มีนานัปการสี และก็ในแต่ละสีก็สามารถทำมาตกแต่งให้เป็นห้องต่างๆได้ สำหรับผู้ที่ชอบบ้านชั้นเดียว ซึ่งทางเราก็สามารถมีให้เลือกมากมายสีสันและราคาก็ยังคุ้มสุดๆ เพราะนอกจากตู้คอนเทนเนอร์จะนำไปก่อสร้างบ้านได้แล้ว พวกเราก็ยังสามาถรนำตู้คอนเทนเนอร์ไปสร้างที่ทำการให้กับไซต์การก่อสร้างและเป็นที่อยู่อาศัยให้กับคนงานหรือพนักงานที่ไม่อยากไปกลับ ตู้คอนเทนเนอร์มีความกว้างขวางและสามารถสร้างเป็นที่พักได้โดยง่ายตามสิ่งที่จำเป็นของผู้ใช้อีกด้วย
.
สนใจสินค้ารับซื้อตู้คอนเทนเนอร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website รับซื้อตู้คอนเทนเนอร์ https://www.container.co.th

Tags : ราคา ตู้คอนเทนเนอร์,ราคา ตู้น๊อคดาวน์,รับซื้อตู้คอนเทนเนอร์

4
5 แฟชั่น ชุดโยคะ ปี 2018 จากอเมริกา
.

.
ทำไมต้องชุดโยคะ lululemon หากจะกล่าวถึงการฝึกหัดโยคะนั้น มีอุปกรณ์อยู่ 2 อย่างที่จะต้องรำลึกถึงคือเสื่อโยคะกับชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะนั่นเอง สำหรับเสื่อโยคะมีเนื้อหาไม่มาก การเลือกซื้อก็เลยมิได้ยุ่งยากอะไร แต่สำหรับชุดบริหารร่างกายหรือชุดโยคะนั้น ค่อนจะมีรายละเอียดมากกว่า ก็เลยต้องเลือกอย่างมีความเหมาะสมกับแต่ละคน วันนี้มาดูแฟชั่นชุดโยคะของที่มาจากนอกกัน เผื่อถูกใจได้เลือกซื้อมาใส่กัน
.

.
สปอร์ตบรากับกางเกงขายาว เป็นแฟชั่นที่นิยมมาตลอด เรียกว่าเป็นชุดโยคะแบบคลาสสิคเลยก็ว่าได้ จะเป็นสีดำเข้าชุดกัน หรือชุดสีสันเข้าชุดกัน หรือเป็นชุดลวดลายเดียวกันอีกทั้งชุดก็ได้ นอกนั้นยังสามารถใส่แบบสปอร์ตบราสีดำกับกางเกงสีสัน หรือเสื้อที่มีสีสันกับกางเกงสีดำ ขึ้นกับการแมตช์ของแต่ละคน ถ้าเกิดเป็นสีดำ ต้องหาจาก Lululemon รวมทั้ง Montiel กางเกงที่มีขายาวสีสันของแบรนด์ Liquido แล้วก็ Werkshop มีให้เลือกหลายรุ่นสังกัดความพอใจส่วนบุคคล ส่วนสปอร์ตบราสีสันมีดูเหมือนจะทุกแบรนด์  Lululemon, Werkshop, Montiel แล้วก็Liquido
สปอร์ตบรากับกางเกงที่มีขาสั้น ชุดแบบนี้แอบน่ามองไม่น้อย เหมาะกับเชื่อมั่นในซิกแพคแล้วก็รูปร่างของตนเองพอเหมาะพอควร เนื่องจากว่าจำเป็นต้องโชว์ทั้งยังส่วนเอว พุงแล้วก็เรียวขา สปอร์ตบรานี้หาได้จากทุกแบรนด์ แต่กางเกงขาสั้นนี้หาได้จาก ชุดโยคะlululemon ได้แก่รุ่น Speed Up Short, Hotty Hot Short,Break Free Short,Take Ten Short,Seek The Heat Short หรือ Liquido ได้แก่รุ่น Shine Short, Bootie Short, Bad Ass Yoga, Bootie Shorts Tracery เป็นต้น ถ้าใครมั่นใจจัดเลย
เสื้อยืดกับกางเกงขายาว ชุดออกกำลังกายแบบนี้จะใส่สปอร์ตบราไว้ด้านใน สำหรับกางเกงขายาวนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเลกกิ้ง แต่เป็นกางเกงเนื้อผ้าที่หุ้มข้อเท้าไว้ ป้องกันการเลื่อนไหลเปลี่ยนท่าโยคะก็ได้ อย่างรุ่น Lululemon-Press Pause Jogger ชุดแบบนี้ดูเซอร์ๆหน่อย สามารถใส่ไปวิ่งหรือช้อปปิ้งต่อได้เลย
เสื้อยืดบราในตัวกับกางเกงขายาว ชุดเสื้อยืดที่มีสปอร์ตบราในตัว ข้อดีของเสื้อโยคะแบบนี้คือปกปิดร่างกายดี เพราะเป็นเหมือนเสื้อยืดที่ใส่กันทั่วไปในชีวิตประจำวัน แตกต่างตรงที่ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในหรือสปอร์ตบราไว้ด้านในอีก เพราะมีสปอร์ตบราในตัว ทำให้สวมใส่ง่าย ใส่ไปไหนมาไหนได้ กระชับพอดีตัว เคลื่อนไหวคล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหนังมังสา แต่บางแบบก็แอบเซ็กซี่โดยผ่าหลัง สามารถใส่เป็นชุดโยคะหรือเป็นชุดออกกำลังกายในฟิตเนสก็ได้เสื้อยืดบราในตัวหาได้จาก Lululemon รุ่น Meant To Move Tee, Love Tank,Trapeze Twist Tank หรือ Montiel รุ่น Cali Cami, Holly Halter Cami
.

.
เสื้อยืดหรือสปอร์ตบรากับกางเกงขาสี่ส่วน กางเกงขาสี่ส่วนนั้นยังได้รับความนิยมสำหรับสาวๆชาวโยคะ เท่ากับกางเกงขายาว กางเกงสี่ส่วนนี้หาซื้อได้จากทุกแบรนด์ ทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel รวมทั้งLiquido ดังนี้กางเกงขาสี่ส่วนก็จะมีอีกทั้งแบบสีดำและก็สีสัน แล้วแต่ความพอใจเช่นกัน
ชุดโยคะจากอเมริกานั้นจะออกจะราคาสูง แม้กระนั้นก็มาพร้อมกับประสิทธิภาพ ฉะนั้นแม้ครูฝึกแน่ใจว่าจะเลือกกีฬาโยคะเป็นกีฬาคู่ใจแล้วล่ะก็ ขอชี้แนะว่าเลือกชุดโยคะทั้งทีเอาที่ดีๆไปเลย
.

.
สนใจหาซื้อชุดโยคะ ได้ที่นี่
Website ชุดโยคะ https://goo.gl/AQkNrS

Tags : ชุดโยคะ

5
หากกล่าวถึงงานเสริม รายได้เสริม อาชีพเสริม งานเสริมทำที่บ้าน ยังมีผู้คนอีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรสถานที่ทำงานที่มองหารายได้พิเศษ ที่เหมาะสมกับตัวเอง ลงทุนไม่มาก แล้วก็ทำกำไรก้าวหน้า ในตอนนี้มีอาชีพเสริมหลายจำพวกให้เลือกทำมาก จนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่รู้ว่างานเสริมจำพวกนั้นดีจริง เหมาะสมกับตนเองไหม ทาง www.งาน-เสริม.com ก็เลยมาเสนอแนะแนวทางเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังนี้
.

.
- มองประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีความสามารถด้านไหนบ้างที่เราถนัดเป็นพิเศษ ทดลองหางานเสริมที่พวกเรามีทักษะเป็นพิเศษ โอกาสประสบผลสำเร็จจะมีมากกว่า ได้แก่เดิมเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับวิธีขายมอง แต่ว่าถ้าจะให้ดีมากกว่านั้น คือดูด้วยว่าเราเคยเป็นเซลล์สินค้าชนิดไหนมา ถ้าหากสามารถเลือกสินค้าที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของพวกเรา ก็จะยิ่งมีโอกาสสำเร็จได้มากกว่า
.

.
- มองเวลาจากงานที่ทำประจำของเรา ว่าพอมีเวลาเหลือพอที่จะดำเนินการเสริมได้หรือไม่
- มอง connection ที่เกี่ยวข้องกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าเราติดต่องานทางด้านไหน เพราะว่าการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมเป็นต่อในเรื่องงานชนิดนั้นๆแล้วลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับ connection เดิมของพวกเรา
.

.
- ดูลักษณะกฎ ข้อกำหนดของงานเดิม ดังเช่น บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางประเภทงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ กฎข้อบังคับในงานบางสิ่ง ไม่อาจจะเอื้อต่องานเสริมที่พวกเราจะทำ อย่างเช่น งานเสริมชนิดงานขาย หากงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็อาจจะไม่หมาะ เพราะว่าลูกค้าจะติดต่อพวกเราได้ยาก
.

.
- ดูและสังเกตลักษณะนิสัยของเราว่า พวกเรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด เป็นต้นว่า สหายๆกล่าวว่าพวกเราเป็นคนคุยเก่ง ลานที่เหมาะสมกับเราก็บางครั้งอาจจะเป็นงานขาย เนื่องจากงานขายต้องใช้การกล่าวสำหรับเพื่อการพรีเซนเทชั่น หรือพวกเราถนัดในเรื่องงานฝีมือ ก็อาจดูงานที่เกี่ยวโยงกับการเย็บปัก ถักร้อยเป็นต้น
นี่ก็เป็นเกร็ดนิดๆหน่อยๆสำหรับการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของพวกเรา ทดลองนำไปใช้กันดูนะครับ ไม่หวงห้ามนะครับ
.

.
พอใจบริการ งานเสริมรายได้ดี ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริมทำที่บ้าน http://www.งาน-เสริม.com

6
วิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอด ใช้อย่างถูกวิธี วิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอด ผ้าอนามัยแบบสอด เป็นผ้าอนามัยประเภทหนึ่ง ซึ่งผ้าอนามัยนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหญิงในตอนมีรอบเดือนผ้าอนามัยแบบสอดในไทยบางทีอาจไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไรนักเหตุเพราะใส่ยาก แต่มีจุดเด่นตรงที่กระฉับกระเฉงกว่าสำหรับบางกิจกรรม อาทิเช่น ว่าย ฯลฯ ทว่าผ้าอนามัยแบบสอดนั้นปลอดภัยไหมเมื่อเทียบกับผ้าอนามัยแบบปกติ โน่นเป็นสิ่งที่สตรี ควรทราบก่อนตัดสินใจใช้ผ้าอนามัยแบบสอด เนื่องจากถ้าใช้โดยไม่มีความรู้เกี่ยวกับผ้าอนามัยแบบสอดก็อาจจะทำให้ใช้ผิดวิธีแล้วก็เป็นอันตรายได้
.

.
ผ้าอนามัยแบบสอดแทมเม่ มีลักษณะเป็นแท่งเหมือนแท่งสำลีอัดแข็ง โดยมีเชือกขนาดไม่ยาวนักติดอยู่กับส่วนปลายเพื่อให้สะดวกต่อการใช้ โดยเพศหญิงจะสอดผ้าอนามัยประเภทนี้เข้าไปภายในช่องคลอดสำหรับซึมซับเลือดประจำเดือน ถ้าหากอยากได้นำออกมาก็ดึงที่ปลายเชือก ทั้งนี้ ผ้าอนามัยแบบสอดส่วนใหญ่จะใส่ไม่ยากเพราะผู้สร้างจะใส่แท่งพลาสติกขนาดเล็กมาในบรรจุภัณฑ์เพื่อใช้ดันผ้าอนามัยเข้าไปในช่องคลอด นอกเหนือจากนี้ ผ้าอนามัยแบบใส่ยังมีหลายขนาดให้เลือกอีกทั้งจำพวกหนาแล้วก็บางตามเมนส์ของเพศหญิงแต่ละคน
.
ควรเปลี่ยนวิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอดบ่อยแค่ไหน ?
เนื่องจากผ้าอนามัยแบบสอดนั้นถูกสอดไว้ในช่องคลอด ดังนั้ นเพื่อความสะอาดและปลอดภัยควรเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก ๆ 4-6 ชั่วโมง หรือเมื่อรู้สึกว่าเลือดประจำเดือนเต็มผ้าอนามัยแล้ว และไม่ควรลืมเปลี่ยนผ้าอนามัยเพราะการทิ้งให้ผ้าอนามัยที่มีเลือดประจำเดือนเต็มอยู่ภายในช่องคลอดอาจทำให้ติดเชื้อ และรู้สึกไม่สบายตัว รวมทั้งอาจทำให้เลือดประจำเดือนที่ไม่ถูกดูดซับหยดลงเปื้อนกางเกงชั้นในได้
.

.
วิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอด
การใช้ผ้าอนามัยแบบสอดอย่างถูกต้องจะส่งผลดีให้ผู้หญิงรู้สึกสะดวกสบายและคล่องตัวมากขึ้น ในเบื้องต้น ควรเลือกขนาดของผ้าอนามัยแบบสอดที่เหมาะสำหรับตัวเอง หากเพิ่งเริ่มใส่เป็นครั้งแรกควรเลือกชนิดบางก่อนเพื่อไม่ให้รู้สึกเจ็บหรืออึดอัดมากนัก แต่หากประจำเดือนมามากควรเลือกชนิดหนา เพื่อช่วยให้ดูดซับได้มากขึ้นและไม่รู้สึกเฉอะแฉะ ทั้งนี้ การใส่ผ้าอนามัยแบบสอดที่ถูกต้องควรปฏิบัติดังนี้
.
ล้างมือให้สะอาดก่อนใส่ผ้าอนามัยทุกครั้ง
นั่งหรือยืนในท่าที่สะดวกต่อการใส่ ถ้ายืน ท่าสำหรับในการยืนควรให้ขาข้างหนึ่งวางอยู่บนที่ที่สูงกว่า ตัวอย่างเช่น บนชักโครก เป็นต้น
ใช้นิ้วโป้ง และก็นิ้วชี้ข้างที่ไม่ถนัดแหวกเปิดรอบๆแคมของอวัยวะเพศ แล้วสอดผ้าอนามัยแบบใส่เข้าไปกึ่งกลาง หลังจากนั้นค่อยๆใช้นิ้วข้างที่ถนัดดันผ้าอนามัยเข้าไปในช่องคลอด
แม้ใช้เครื่องใช้ไม้สอยช่วยใส่ผ้าอนามัย ให้ดันเครื่องไม้เครื่องมือเข้าไปจนกระทั่งจุดที่มีเครื่องหมายกำหนดไว้ ต่อจากนั้นดันแกนของวัสดุอุปกรณ์เพื่อผ้าอนามัยเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอด แล้วหลังจากนั้นนำเครื่องใช้ไม้สอยออก โดยให้เชือกที่ใกล้กับผ้าอนามัยออกมาอยู่ภายนอก เพื่อจะได้สะดวกต่อการถอดผ้าอนามัยในคราวหลัง เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย
ทั้งนี้ หากใส่วิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอดถูกต้อง จะรู้สึกสบายและไม่อึดอัด อีกทั้งเชือกจะต้องถูกปล่อยออกมาด้านนอก แต่ถ้ารู้สึกเจ็บ ก็อาจเป็นไปได้ว่าใส่ผ้าอนามัยไม่ลึกพอ ให้ใช้นิ้วดันเข้าไปให้ลึกกว่าเดิม แต่หากทำแล้วยังไม่หาย ควรถอดออกแล้วเปลี่ยนใหม่ หรือหันไปใช้ผ้าอนามัยแบบแผ่นก่อนเพื่อความปลอดภัย
.
ข้อดีและข้อเสียของการผ้าอนามัยแบบสอด
วิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอดเป็นหนึ่งในทางเลือกของผู้หญิงในช่วงมีประจำเดือน ซึ่งมีข้อดีดังต่อไปนี้
.
ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าหากต้องเล่นกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง เพราะผ้าอนามัยแบบสอดนั้นจะให้ความรู้สึกที่คล่องตัวและไม่อึดอัดเหมือนการใช้ผ้าอนามัยแบบแผ่น
สามารถใช้ขณะอยู่ในน้ำได้ หากต้องลงน้ำหรือว่ายน้ำขณะมีประจำเดือน ผ้าอนามัยแบบสอดจะช่วยดูดซับเลือดประจำเดือนได้ แต่ควรรีบเปลี่ยนเมื่อขึ้นจากน้ำ เนื่องจากผ้าอนามัยแบบสอดนั้นไม่กันน้ำ
สะดวกต่อการพกพา เนื่องจากมีขนาดเล็กกว่าผ้าอนามัยชนิดแผ่น
ทว่าในขณะเดียวกันผ้าอนามัยแบบสอดก็มีข้อเสีย ซึ่งเป็นข้อด้อยที่ทำให้หลาย ๆ คนเลือกใช้ผ้าอนามัยชนิดแผ่นมากกว่าด้วยเหตุผลเหล่านี้
.

.
เสี่ยงต่อการติดเชื้อรุนแรง และก่อให้เกิดกลุ่มอาการท็อกซิกช็อก (Toxic Shock syndrome: TSS) ที่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้
อาจก่อให้เกิดการเกร็งของช่องคลอดหรือเยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดได้
กลุ่มอาการท็อกซิกช็อก ผลข้างเคียงอันตรายจากการใช้ผ้าอนามัยแบบสอด
.
กลุ่มอาการท็อกซิกช็อก (Toxic Shock Syndrome: TSS) หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าการติดเชื้อในกระแสเลือด เป็นผลข้างเคียงที่อันตรายที่สุดในการใช้ผ้าอนามัยแบบสอด แม้จะเป็นภาวะที่เกิดขึ้นได้น้อยมาก แต่อาจถึงขั้นทำให้เสียชีวิตได้
.
สาเหตุของภาวะดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจากพิษของเชื้อแบคทีเรียสแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส (Staphylococcus Aureus) กลุ่มเอที่มีความรุนแรง ซึ่งเกิดขึ้นได้กับผู้ที่ใช้ผ้าอนามัยแบบสอดชนิดซึมซับได้ดีเป็นพิเศษ เนื่องจากจะทำให้ระยะห่างของการเปลี่ยนผ้าอนามัยยาวขึ้น จนก่อให้ความเสี่ยงในการติดเชื้อและกระจายเข้าสู่กระแสเลือดได้ในที่สุด
.
โดยพิษจากการติดเชื้อดังกล่าวจะส่งผลให้ผู้ป่วยมีอาการเหล่านี้ ได้แก่
ไข้สูงเฉียบพลัน
ความดันโลหิตต่ำ
ท้องเสีย หรืออาเจียนอย่างรุนแรง
มีผื่นคล้ายถูกแดดเผาขึ้นบริเวณฝ่ามือและฝ่าเท้า
ปวดศีรษะ เกิดอาการมึนงง
ปวดกล้ามเนื้อ
ตา ปาก และคอแดงผิดปกติ
เกิดอาการชัก
ทั้งนี้ อาการของภาวะดังกล่าวจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว หากไม่รีบรักษาอย่างเร่งด่วนจะส่งผลให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เช่น ช็อก ไตวาย ในกรณีที่รุนแรงที่สุดอาจทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้
.
ดังนั้น หากพบว่าตัวเองมีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งที่เข้าข่ายต้องสงสัยว่าจะเกิดกลุ่มอาการท็อกซิกช็อก ควรหยุดใช้ผ้าอนามัยแบบสอด และรีบไปพบแพทย์โดยทันที ซึ่งเมื่อถึงมือแพทย์แล้ว หากได้รับการวินิจฉัยว่ามีภาวะดังกล่าว ผู้ป่วยจะต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และรับประทานยาปฏิชีวนะเพื่อรักษาการติดเชื้อ อีกทั้งจะต้องให้น้ำเกลือผ่านทางหลอดเลือดดำเพื่อกระตุ้นความดันโลหิตและรักษาภาวะขาดน้ำ หากมีภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ จะต้องรักษาตามอาการจนกว่าจะหายเป็นปกติจึงจะกลับบ้านได้
.
ใช้ผ้าอนามัยแบบสอดอย่างไรให้ปลอดภัย ?
ปัจจุบัน ความเสี่ยงจากการใช้ผ้าอนามัยแบบสอดนั้นเกิดขึ้นได้น้อยมาก เพราะการใช้ผ้าอนามัยชนิดนี้ถือว่าค่อนข้างปลอดภัย แต่หากรู้วิธีใช้ที่ถูกต้องก็จะยิ่งช่วยให้เกิดความอุ่นใจและห่างไกลจากการติดเชื้อ ซึ่งมีแนวทางปฏิบัติดังนี้
.

.
เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย ๆ อย่างน้อยทุก 4 ชั่วโมง
หลีกเลี่ยงการใช้ผ้าอนามัยแบบสอดที่ดูดซึมได้มากเป็นพิเศษเพราะอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อมากกว่า
เมื่อแกะผ้าอนามัยออกจากห่อแล้วควรรีบใช้โดยทันที
ควรใช้ผ้าอนามัยแบบสอดชนิดที่เหมาะสม
ล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง ก่อนหรือหลังใส่ผ้าอนามัย
ค่อย ๆ ใส่และถอดผ้าอนามัยแบบสอดอย่างเบามือ เพื่อป้องกันการระคายเคือง
หลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ช่วยใส่ผ้าอนามัยหากไม่จำเป็น
ดูแลและรักษาความสะอาดอวัยวะเพศให้มากขึ้นในช่วงมีประจำเดือน
ห้ามใส่ผ้าอนามัยแบบสอดเมื่อไม่ได้อยู่ในช่วงมีประจำเดือน
หากประจำเดือนมาน้อย หรืออยู่ในช่วงประจำเดือนใกล้หมดควรเปลี่ยนมาใช้ผ้าอนามัยชนิดแผ่นแทนแบบสอด หากจำเป็นต้องใช้ควรใช้เจลหล่อลื่นช่วยเพื่อป้องกันการระคายเคือง
ปัสสาวะขณะใส่ผ้าอนามัยแบบสอดได้หรือไม่ ?
แม้ว่าผ้าอนามัยแบบสอดจะต้องสอดเข้าไปภายในอวัยวะเพศ แต่ก็จะไม่ไปขวางช่องทางเดินปัสสาวะแต่อย่างใด เนื่องจากผ้าอนามัยจะถูกสอดเข้าไปในช่องคลอดที่อยู่ติดกับช่องปัสสาวะเล็ก ๆ แต่ก็อาจมีโอกาสที่เชือกที่ยื่นออกมาจากผ้าอนามัยแบบสอดจะโดนปัสสาวะได้ ซึ่งอาจใช้วิธีจับปลายเชือกไว้ขณะปัสสาวะเพื่อไม่ให้เปื้อน
.
ทั้งนี้ การปัสสาวะขณะใส่ผ้าอนามัยแบบสอดนั้นถือเป็นเรื่องที่ปลอดภัย
ตราบใดที่ไม่ได้อยู่ในภาวะติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะ เพราะหากอยู่ในภาวะดังกล่าว อาจเสี่ยงปัสสาวะกระเด็นไปโดนเชือกของผ้าอนามัยแบบสอด และเกิดการติดเชื้อได้ แต่เกิดขึ้นได้น้อยมาก ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องถอดผ้าอนามัยแบบสอดออกเมื่อต้องปัสสาวะ เมื่อถอดออกมาแล้วควรเปลี่ยนอันใหม่เนื่องจากการถอดออกมาอาจทำให้สัมผัสกับเชื้อโรคในอากาศได้
.
สนใจสั่งซื้อผ้าอนามัยแบบสอดแทมเม่ ได้ที่นี่
Website วิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอด https://goo.gl/CYnDV8

Tags : ผ้าอนามัยแบบสอด,วิธีใส่ผ้าอนามัยแบบสอด,ผ้าอนามัยแบบสอดแทมเม่

7
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดอบรมสัมมนา ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทรูปแบบงาน ผลิต รวมทั้งจัดตั้ง จนไปถึงกับขนาดตอนการประเมินผลสำเร็จของงาน รับจัดสัมมนา อบรมภายในองค์กร Team building
.
พวกเรามีกลุ่มวิทยากรมืออาชีพ รับจัดอบรมสัมมนา ในการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องตรงตามจุดมุ่งหมายของลูกค้าแต่ละหน่วยงาน
ทั้งยังหลักสูตรปรับปรุงองค์กร ปรับปรุงความนึกคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติภายในหน่วยงาน ตลอดจนโครงงานพัฒนาอย่างยั่งยืน
แล้วก็ โครงการสานสโมสรในหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน โดยเน้นให้กำเนิดประโยชน์แก่ผู้รับแล้วก็ผู้เสียสละอย่างเเท้จริง รับจัดฝึกหัดเพื่อปรับปรุงพนักงานด้านในหน่วยงาน สามารถจัดงานได้ทุกแบบอย่าง คิดปัญหา ตามวัตถุประสงค์ที่ท่านอยากได้ เช่น จัดอบรม การประชุมเชิงวิชาการในหัวข้อต่างๆ, จัดกิจกรรม Teambuilding (การสร้างทีม) , team development ในตอนที่ท่านอยากได้ จัด Walk Rally ให้ตอบปัญหาของแต่ละองค์กร เป็นต้นว่า Walk Rally เพื่อเพิ่มความเกี่ยวข้องในองค์กร,Walk Rally ค่าความนิยมองค์กร ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดออแกไนซ์ รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดออแกไนซ์ รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดออแกไนซ์ ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดอบรมสัมมนา http://bit.ly/2J3yzjF

Tags : รับจัดงานอีเว้นท์,รับจัดออแกไนซ์,รับจัดอบรมสัมมนา

8
การ ทำตาสองชั้นที่ไหนดี วิธีต่างๆในปัจจุบัน
1. การ ทำตาสองชั้น โดยใช้เลเซอร์
2. การ ทำตาสองชั้น แบบเย็บ 3 จุด (Suture Technique)
3. การ ทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก (Minimal Incision Technique)
4. การ ทําตาสองชั้น แบบแผลยาว
5. การ ทำตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
6. การ ทําตาสองชั้น ร่วมกับ เปิดหัวตา หรือ แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ย้ายไขมัน แก้ไขเบ้าตาลึก อื่นๆ
.

.
การ ทำตาสองชั้น วิธีเลเซอร์
ใช้เลเซอร์ที่มีชื่อว่า Plexr (เพล็กเซอร์) คุณลักษณะเป็นใช้คลื่น plasma ให้ผิวหนังบริเวณกลีบตาส่วนที่หย่อนคล้อยหายไป เหมาะกับคนที่มี ตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาหย่อนยานคล้อย หนังตาตก เล็กน้อย แล้วก็ยังไม่ได้อยากต้องการผ่าตัด ความจำกัด คนที่มีตาชั้นเดียวแล้วอยากได้มีตาสองชั้น เลเซอร์จะไม่ได้ผลดี แต่หากเปรียบเทียบกับการผ่าตัดทำตาสองชั้นแล้ว การทำตาสองชั้นวิธีผ่าตัดจะได้ผลดีและสวยงามกว่า
.

.
การ ทำตาสองชั้น แบบเย็บ 3 จุด (Suture Technique)
เป็นการ ทำตาสองชั้น โดยเย็บชั้นที่เปลือกตาโดยเจาะเป็นรูที่เปลือกตา 3 จุด ไม่ได้เป็นแผลกรีด เป็นวิธีการทำตาสองชั้นที่นิยมทำกันวิธีหนึ่ง

ข้อดีของการ ทําตาสองชั้น แบบเย็บ 3จุด
1. ไม่เห็นรอยแผลเป็น การทำตาสองชั้นวิธีนี้ เมื่อแผลติดดีรอยแผลจะไม่ค่อยเห็น เนื่องจากรูเล็กมาก
2. การทําตาสองชั้นวิธีนี้อาจจะบวมน้อย (แต่อาจไม่แตกต่างจากการทำตาสองชั้นวิธีกรีดแผลเล็กมากๆ ในศัลยแพทย์ที่ชำนาญ)
.

.
ข้อเสียของการ ทำตาสองชั้น แบบเย็บ 3จุด
1. ชั้นตาหลุดง่าย (โดยเฉพาะในคนที่เปลือกตาหนาๆบวมๆ มีไขมันมาก)
2. ทำชั้นตาใหญ่ไม่ได้มาก (โดยเฉพาะในคนเปลือกตาเยอะๆหนาๆ)
3. นานๆไปตาสองชั้นที่ทำไว้ค่อยๆเลื่อนเล็กลงๆ
4. เอาไขมันออกได้น้อย ในคนที่เปลือกตามีไขมันเยอะ การทำตาสองชั้นวิธีนี้จะเอาไขมันออกได้ไม่มาก (เมื่อเทียบกับการกรีด)

การ ทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก (Small Incision Technique)
เป็นการทำตาสองชั้น โดยกรีดแผลที่เปลือกตาขนาด 3-5 mm (แล้วแต่เทคนิคของศัลยแพทย์แต่ละท่าน)
.

.

ข้อดีของ การทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก
1. รอยแผลเป็นเล็ก หายง่าย
2. ใช้เวลาผ่าตัดน้อย บวมน้อย ยุบเร็ว (เมื่อเทียบกับทำแผลใหญ่)
3. เหมาะกับคนอายุน้อยๆ ที่มีหนังตาไม่มาก เปลือกตาไม่หนามาก
4 สามารถทําตาสองชั้นและเอาไขมันออกได้ มากกว่าการเย็บ 3 จุด

ข้อเสียของ การทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก
1. คนที่มีหนังตาตกมาก หนังตาจะตกมาปิดหลังจากยุบบวม ชั้นจะเล็กลง หรือยังมีหนังตาย้อยลงที่หางตา
2. คนที่เปลือกตาหนามาก การทำตาสองชั้นวิธีนี้ ชั้นตาจะดูอูมๆกว่าปกติ เนื่องจากเป็นการทําตาสองชั้นโดยเย็บชั้นตาขึ้นไปให้สูงขึ้น โดยไม่ได้เอาผิวหนังและเนื้อเยื่อเปลือกตาส่วนเกินออก
.

.
การ ทำตาสองชั้น แบบแผลยาว
คล้ายกับการทําตาสองชั้นแบบแผลเล็ก แต่เป็นการกรีดแผลยาวขึ้น เพื่อให้สามารถเย็บชั้นตาได้ตลอดแนว โดยไม่ได้ตัดหนังตาส่วนเกินออก

ข้อดีของการ ทําตาสองชั้น แบบแผลยาว
1. ลดโอกาสการเกิดหนังตาที่หางตาตกมากกว่าในแผลเล็ก (แต่ถ้าหนังตาตกเยอะมากก็เอาไม่อยู่)
2. การทำตาสองชั้นวิธีนี้ สามารถเอาไขมันออกได้มากขึ้น โดยเฉพาะในคนที่เปลือกตามีไขมันมาก

ข้อเสียของการ ทำตาสองชั้น แบบแผลยาว
1. บวมมากกว่าเมื่อเทียบกับแผลเล็ก รอยแผลยาวกว่า
2. เหมือนข้อเสียในแบบแผลเล็ก

การ ทําตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
 

ข้อดีของการ ทำตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
1. สามารถเก็บหนังตาส่วนเกินออกได้ แก้ไขหนังตาตกได้ดี รวมทั้งไขมันและกล้ามเนื้อเปลือกตาในคนที่เปลือกตาหนาๆ
2. การทำตาสองชั้นวิธีนี้ สามารถกำหนดรูปร่างแนวชั้นตาได้ตามความต้องการ
3. สามารถทําตาสองชั้นให้เห็นชัดเจนขึ้น โดยที่ยังดูเป็นธรรมชาติ เพราะไม่จำเป็นต้องเย็บชั้นตาที่ใหญ่มาก แต่ตัดหนังตาที่ตกบังชั้นตาออกไปเพื่อให้เห็นชั้นตาชัดขึ้น ต่างจากการทําตาสองชั้นแบบกรีดสั้นที่ไม่ได้ตัดหนังตาตกออกไป ทำให้ต้องเย็บชั้นตาที่สูงขึ้น ถ้าคนที่หนังตาตกมาก การเย็บชั้นตาที่สูงมากๆ จะทำให้ตาปรือ มือขึ้นไม่สุด รั้งๆ ได้ตาสองชั้นที่ชั้นตาใหญ่แบบไม่เป็นธรรมชาติ
.

.
ข้อเสียของการ ทําตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
1. บวมมากกว่าและนานกว่าวิธีอื่นๆ
2. แผลเป็นยาวตลอดแนวตา (เหมือนในแผลยาว)
3. ใช้เวลาผ่าตัดนานกว่า
การ ทําตาสองชั้น ร่วมกับ เปิดหัวตา
การทําตาสองชั้นและเปิดหัวตาร่วมด้วย คุณหมอจะพิจารณาความจำเป็นและความเหมาะสมในแต่ละคน ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการทําตาสองชั้นแล้วจะมีความจำเป็นต้องเปิดหัวตาร่วมด้วย
การ ทําตาสองชั้น ร่วมกับ ย้ายไขมันแก้ไขเบ้าตาลึก
การที่มีเบ้าตาลึกนั้น จะไม่สามารถทําตาสองชั้นธรรมดาทั่วไปได้ หลังทำจะไม่มีชั้นตา เบ้าตาลึกเหมือนเดิม
การทำตาสองชั้นในคนที่เบ้าตาลึกนั้น คุณหมอจะต้องประเมินมีวิธีการที่จะแก้ไขเบ้าตาลึกด้วยในแต่ละคนแตกต่างกัน ซึ่งต้องพิจารณาอย่างละเอียด เบ้าตาลึกเหมือนกัน แต่ละคนต่างกันคุณหมอจะเลือกวิธีที่แตกต่างกัน
 
จักษุแพทย์แต่ละท่านอาจมีเทคนิคและความชำนาญที่แตกต่างกัน
 
.

.
หากสนใจปรึกษา ทำตาสองชั้น ที่เหมาะกับเรา สามารถส่งรูปเข้ามาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่นี่
ดูรีวิวทำตาสองชั้นแบบต่างๆ เพิ่มเติมกว่า 1000 รูป ได้ที่นี่...
*ผลการผ่าตัดทําตาสองชั้นขึ้นกับโครงสร้างรอบดวงตา ซึ่งจะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น และศัลยกรรมรอบดวงตาอื่นๆ
1. งดอาหารเสริม วิตามิน C,E น้ำมันตับปลา สมุนไพร 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด
2. หากมีโรคประจำตัว เช่น ความดันสูง เบาหวาน โรคหัวใจ ให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลก่อน ถึงแม้การทําตาสองชั้นจะเป็นการผ่าตัดโดยใช้แค่เฉพาะที่ แต่เพื่อความปลอดภัยที่สุด
3. นอนหลับให้เพียงพอ ไม่ต้องงดอาหารก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น
4. เตรียมแว่นตากันแดดมาเอง เพื่อหลังผ่าตัดทําตาสองชั้นแล้วสามารถใส่ป้องกันฝุ่นละอองได้อีกด้วย
5. ถึงแม้หลังผ่าตัดทําตาสองชั้นจะไม่บวมมาก แต่ไม่แนะนำให้ขับรถกลับเองหลังผ่าตัด เพื่อความปลอดภัย
6.เตรียมวันหยุด ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้พักหลังผ่าตัดทําตาสองชั้น อย่างน้อย 1-2 วัน เพื่อลดการใช้สายตาและมีเวลาประคบแผลมากขึ้น แผลจะหายเร็วขึ้น
.
บริการ ทำตาสองชั้น ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ต้องศัลยกรรมตา อินซ์คลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรมตาโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
ทําตาสองชั้น https://www.inz-clinic.com

Tags : ทําตาสองชั้น,ทำตาสองชั้น,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

9
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นอย่างไรผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยรู้มากแค่ไหน ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราควรเรียนรู้เกี่ยวกับมันให้มาดเสียก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นชอบมีระบบการขับเขยื้อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่ได้แตกต่างมากมายกับรถยนต์ที่เรานั้นใช้กันอยู่ธรรมดาบางครั้งอาจจะต่าง ก็แค่ใช้มอเตอร์สำหรับในการดำเนินการแทนการใช้งานเครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยแปลงจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเคลื่อนรถยนต์กอล์ฟ ซึ่งรถกอล์ไฟฟ้านั้นก็จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงรบกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถกอล์ฟนั้นใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน แล้วก็จะเป็นการเผาไหม้เสมือนรถยนต์
.

.
ปัจจัยรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่ชื่นชอบในตลาด ซึ่งรถ ตุ๊ก ตุ๊กเป็นต้นเหตุที่ทุกคนทราบดี ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้ไฟฟ้าในการขับและ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการขับขี่ที่นุ่มและก็ เงียบมากไม่มีเสียยงรบกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาด้วยเหตุว่ารถกอล์ฟแบบใช้เครื่องจักรกล อีกข้อที่น่าสนใจก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีที่ ทำให้มีอัตราการเร่งที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง เหมือนรถยนต์ทั่วไปอีกด้วยรวมทั้งนอกเหนือจากนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบระเบียบหวานใจษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่คนขับขี่เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น ล็อคล้อเมื่อรถไหลถอยหลัง เป็นต้นเป็นจุดเด่นที่ดีเลิศๆเลยอีกข้อที่เป็นต้นเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วรวมทั้งเนื่องมาจากกระแสไฟฟ้าราคาแพงที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากถ้าหาก แม้เปรียบเทียบระยะทางของรถยนต์กอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นมิได้สลับซับซ้อนอะไรจำนวนมาก ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการซ่อมแซมต่ำกว่ารถยนต์กอล์ฟระบบเครื่องจักรอีกหลายเท่าพอสมควร
.

.
หัวข้อหลักที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นการใช้ระยะเวลาสำหรับการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าหากว่าเราใช้วัสดุชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกครั้งแบบสบายๆโดยมีไฟฟ้า 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ความจุของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้จะต้องมีความเข้าใจออกจะสูงแต่ถ้าใช้เครื่องใช้ไม้สอยพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ที่สามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับกระแสไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย ก็เลยจะทำให้ใช้เวลาชาร์จเพียง 4 – 8 ชั่วโมงเพียงแค่นั้นและก็ท้ายที่สุดก็คือการชาร์จรถกอล์ฟด้วยกระแสไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ว่าก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแต่ยังไง เพราะว่าบางทีอาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยคาดการณ์ไว้ว่าบางทีอาจจะใช้ช่วงเวลาเพียง 10 – 20 นาทีแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ ไฟฟ้า http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟ ไฟฟ้า, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก

10
ปั้มไลค์ โกงไลค์ เพิ่มไลค์ฟรี ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค 24ชม.
https://www.youtube.com/watch?v=717zeUH6LBQ&t=3s
.

.
สนใจปั้มไลค์
Website ปั้มติดตาม http://addev-vip.com

Tags : ปั้มติดตาม,ปั้มไลค์ฟรี

11
หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีช่องทางสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลายแหล่ ที่ช่วยเพิ่มยอดขายและก็ได้กำไรได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องมาจากอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะทำกำไรให้กับกิจการนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และก็เนื่องจากว่าน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีได้รับการตอบรับอย่างสม่ำเสมอ แล้วยังแพร่ขยายยังเป็นวงกว้างอย่างเร็วไม่มีท่าทางว่ากระแสจะน้อยลงอะไร. นำมาซึ่งการทำให้การแข่งขันชิงชัยสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตนเองแล้ว ทำความเข้าใจกระบวนการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยหลักสูตรน้ำแข็งใสที่รวมน้ำแข็งใสมากถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในคอร์สเดียว
.

.
ในหลักสูตร เรียนทำบิงซู ประกอบด้วย
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่คากิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.

.

.
ประสบการณ์ที่ได้จากการเรียน วิธีทำบิงซู
-สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่ซ้ำใคร
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบประสิทธิภาพและต้นทุนต่ำไม่น่าเชื่อ
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำกำไรสูงคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยเครื่องไม้เครื่องมือนำสมัย
-สูตรที่ทำได้ง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายแล้วก็ขายได้จริง
-ห้องเรียนและก็เครื่องมือตามมาตรฐาน
-อาจารย์เป็นกันเองและมีประสบการณ์
-พร้อมด้วยสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.

.

.
ทฤษฎี ทำบิงซู เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.

.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.

.
เรียนทำบิงซู ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
หลงเสน่ห์ในการทำอาหาร และก็อาหารหวาน สนุกสนานกับการได้คุยและก็ท่ายทอดความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลานักเรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมากล่าวว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปดำรงชีพได้จริง และอร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะแยะ
-ครัวเบเกอร์ปรี่รวมทั้งห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนปรุงอาหารในสังกัดโรงเรียนสอนปรุงอาหาร Cook’Step
แล้วเจอะกันใน คลาสนะคะ
.

.
สนใจหลักสูตร เรียนทำบิงซู ติดต่อได้ที่นี่
Website ทำบิงซู: https://goo.gl/LJSLD3

Tags : Snow ice

12
ผลิตสายรัดข้อมือผ้า เมื่อเราพูดถึงความทันสมัยขอสายรัดข้อมือในสมัยนี้ที่สามารถนำมามาผสานเข้ากับความทันสมัยในโลกของแฟชั่นได้นั้นก็จะมี ผลลัพธ์ที่ได้คือ เจ้าสายรัดข้อมือนั้นกลายเป็นเครื่องประดับสุดเท่และดูเก๋ที่สามารถจะพกพาไปไหนก็ได้ดูแล้วไม่เชยแถมยังไปได้ทุกงานและยัง ใช้งานได้ทุกเวลาอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายคนที่ชอบใส่ริสแบรนด์หรือสายรัดข้อมืออยู่บ่อยๆ เพราะในปัจจุบันสายรัดข้อมือนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบยางหรือแบบภาพก็มีออกมาให้เห็นมากมาย หรือบางครั้งก็ออกมาในรูปแบบของพรีเมี่ยมหรือทำออกมาในแบบของที่ระลึก ซึ่งทำให้หลายคนยังคงชื่นชอบ
.

.
และถ้าจะให้พูดถึงผลิตสายรัดข้อมือผ้า “ สายรัดข้อมือ” หรือ “wristband” นั้นหลายคนอาจจะมีไว้ใช้สำหรับใส่เป็นกำไรข้อมือ หรือบางคนก็อาจจะเก็บไว้สะสม เพราะ wristband บางอันก็ไม่ธรรมดาเอามากๆเพราะดูจากภายนอกแล้วมันก็อาจจะเหมือนสายรัดข้อมือในแบบทั่วๆไป แต่ความจริงแล้วเจ้า wristband ตัวนี้ มันก็จะมีความทันสมัยเพราะบางตัวก็อาจจะเป็น สายรัดข้อมือที่ทำไว้เป็นอันเดียวชิ้นเดียว หรืออาจจะทำในวาระโอกาสสำคัญหรือจะเป็นแบบสายรัดข้อมือใช้สำหรับงานคอนเสริ์ตหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ ได้ แต่เจ้าตัวสายรัดข้อมือตัวนี้ จะเป็นสายรัดข้อมือแบบผ้า ที่ดูเก๋และเท่เอามากๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่น เพราะสามารถใส่ชื่อเราหรือชื่อศิลปินที่เราชอบก็ยังได้ หรือในบางครั้งอยากจะจัดกิจกรรมในกลุ่มสายงานหรือกลุ่มเพื่อนฝูงก็สามารถทำได้
ซึ่งในบางงานอย่างเช่นงานมิตติ้งกับศิลปินและในแบบสายรัดข้อมือใช้สำหรับงานคอนเสริ์ต ที่เราชื่นชอบก็อาจจะ ทำสายรัดข้อมือผ้าเพื่อเป็นสัญลักษณ์ในงานหรือทำแจกแฟนคลับด้วยกันก็ได้ เพาะในสายรัดข้อมือผ้านั้นเราสามารถใช้ได้หลายครั้งผ้ามันจะขาดยากและมีความแข็งแรงไม่ขาดง่าย และยังสามารถนำไปใช้ต่อได้อีก ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือจะใส่แบบแฟชั่นก็ดูเท่ได้เช่นกัน
.

.
ซึ่งสายรัดข้อมือผ้า ทำริสแบนด์พลาสติก ทางร้านเรานี้ยังเป็นผ้าในแบบโฟลีที่จะเป็นเนื้อผ้าอย่างดีไม่ระคายเคืองผิวแถมเวลาใส่แล้วก็รู้สึกว่าใส่สบายและยังให้ ออกแบบโลโก้ & ข้อความลงบนสายรัดข้อมือผ้าตามที่ต้องการอีกด้วยเพราะผ้าโฟลีนั้นสามารถปักลงในเนื้อผ้าได้อย่างสบายและยังรองรับได้ทุกสีตามแบบดีไซด์ รองรับสีถึง 8 สี นอกจากมีผ้าโพลีแล้วเรายังมีผ้าซาติน ที่นุ่มมือ เบาสบายไม่ระคายเคืองด้วย ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก รับรองเลยว่า ทุกคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ราคาก็สบายกระเป๋าสามารถทำได้ทีละเยอะๆหรือจะทำเอาไปแจกเราก็สามารถรองรับได้ตามความต้องการ
.

.
บริการผลิตริสแบนด์ สายรัดข้อมือผ้าโฟลี สายรัดข้อมือผ้าซาติน ทำริสแบนด์พลาสติก ริสแบนด์คอนเสิร์ต ริสแบนด์ซิลิโคน ทำสายรัดข้อมือกระดาษ สายคล้องบัตร พวงกุญแจของที่ระลึกทุกแบบ สินค้าผลิตคุณภาพสูง ราคาจากโรงงาน ส่งฟรีบริการอย่างมืออาชีพ การันตีสินค้าทุกชิ้น เยี่ยมชมสินค้า/ขอใบเสนอราคา/สั่งผลิต ผลิตสายรัดข้อมือผ้า ติดต่อ https://www.xxlwristband.com
ผลิตสายรัดข้อมือผ้า โทร 088-055-7501

Tags : ทำริสแบนด์

13
เช่ารถกระบะ จำต้องเช่ากับเรา ในขณะนี้ คนโดยมากมีความนิยมชมชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆซึ่งแน่ๆว่า นักเดินทางอาจจะไม่สามารถที่จะมีที่พัก รวมทั้งมีรถยนต์เป็นของตัวเองในทุกแห่ง ที่เดินทางไป เนื่องจากว่าบางครั้งพวกเราก็ไม่ทราบว่า ที่ๆเราไปนั้น จะเป็นที่ใดบ้าง ด้วยเหตุนั้น ในตอนนี้จึงมีบริการต่างๆที่สนับสนุนการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เครื่องบิน หรือรถของทางบขสที่บริการผ่านจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถยนต์ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งคู่ แต่ว่าที่พวกเราจะมากล่าวถึงกันในวันนี้ เป็นบริการเช่ารถ
.

.
ซึ่งแน่ๆว่าจะมีบริการเช่ารถกระบะอยู่ทั่วทุกทิศทุกสารทิศ ทุกจังหวัด แค่เพียงคุณต้องมั่นใจก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น เป็นจังหวัดไหน และก็คลอบปกคลุมพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งบางโอกาส ก็บางทีก็อาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนภายนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่ท่าอากาศยาน หรือโรงแรมที่พัก แต่พวกเราเสนอแนะว่าให้หาไปเองดียิ่งกว่า ซึ่งคุณสามารถทำได้โดยทันทีข้างหลังจองโฮเต็ลแล้วก็จองตั๋วเรือบินเรียบร้อยแล้ว ก็ให้กระทำรถไปเลย เพราะว่ายิ่งจองแต่ว่าเนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก รวมทั้งสบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถก็ยังจะต้องขึ้นอยู่กับการใช้แรงงาน ของแต่ว่าทริปอีกด้วย เนื่องจากว่าถ้าเกิดคุณไปดำเนินการ ก็บางครั้งก็อาจจะได้รถที่มีความงามหรูหรา แต่ถ้าหากไปท่องเที่ยว ก็บางครั้งอาจจะเป็นรถยนต์ที่ทำให้ท่านประหยัด เช่นรถยนต์แบบ อีเก๋คาร์ แต่ว่าถ้าจำเป็นต้องเดินทางแบบขนกันไปเยอะๆแล้วก็ยังจะต้องบรรทุกของ พวกเราของแนะนำให้คุณเช่ารถปิคอัพ เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ เป็น การให้บริการเช่ารถ ซึ่งเราจะให้บริการเช่ารถปิคอัพแบบครบวงจร ในด้านของช่วงเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีอีกทั้งแบบเช่ารถปิคอัพระยะสั้น แล้วก็การเช่ารถปิคอัพระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถกระบะนั้น ทางเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถใหม่ และก็รถยนต์กระบะของพวกเรามีการรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจว่ารถปิคอัพที่เช่าจากาเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถกระบะของพวกเรานั้น มีอยู่ในราคาที่เป็นกันเอง แถมบางคันยังมีตู้ข้างหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่ๆว่าลูกค้าคนไม่ใช่น้อยมีความพึงพอใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถตรวจดูข้อมูลและการให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของพวกเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่ต้องการ แล้วก็เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถบริการในการเช่ารถยนต์ของคุณ มีความสุข ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปรวมทั้งทุกทริปที่คุณอยาก
.

.
สนใจบริการเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/antadmin

Tags : เช่ารถกระบะ,รถเช่า

14
ตลาดนัด / Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Hawaiian Leis buyhawaiianlei.co
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2018, 22:04:22  »
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Graduation Leis
.

.
Millions of students graduate each year. From high school, to college to advanced degrees these are joyous celebrations that should be exalted with pride and achievement. In Hawaii giving the graduate a Hawaiian Lei to wear has been a way for them to proudly celebrate their accomplishments and display it with fresh colors of beauty. This tradition has a long history of use that includes any ceremonial event from birthdays, to graduations, to getting a new job as well as farewells after a guest is departing or even a coworker is retiring.
.

.
Hawaiian Lei giving is a beautiful cultural icon of Hawaii. The proper way to give lei is for the give to place it around the receiver’s neck and then embrace each other with loving words such as Aloha, or the case of a graduate “congratulations!”
This culture of giving a graduation lei to a graduate has more recently had an appeal in the mainland, USA as no one can argue that it is a beautiful gesture that can be worn and displayed by the graduate. This is unlike the traditional bouquet of flowers given to graduates that limits the amount of bouquets one can hold and eventually gets placed somewhere as the graduate’s hands get tired. Leis are often seen piling on the shoulders so high that the graduate can’t see! In Hawaii there are even instances where there needs to be more than 1 round of taking layers of flower leis off the graduate’s shoulders in order for them to receive more leis from family and friends.
Hawaiian leis are most commonly made from flowers and or leaves such as plumeria, maile tuberose and most popularly dendrobium orchids.
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Graduation Leis
1. Dendrobium orchid single lei: #1 Graduation Lei
The most popular lei used for Graduations is the Orchid single Lei. The dendrobium orchid single lei is the most widely used as their strong durability allows them to last long, not break apart easily, and maintain a fresh look even the next day when celebrating at follow up family celebratory dinner. These graduation leis come in a wide range of natural colors such as purple, lavender, white, and green, which can be mixed in sequence to appeal to the eye or match someone’s outfit.
2. Dyed orchid single lei:
More recently, the dyed Hawaiian orchid leis have become a hit with its strong vibrant colors ranging from red, yellow, blue, orange, pink etc. This allows for leis to be made with one’s school colors in an alternating pattern which allows a much more meaningful gift and appearance.
3. Fancy orchid lei
Within the category of Hawaiian orchid leis you have many styles of uniquely woven patterns such as the elegant Christina to the intricate spiral and the alluring butterfly , Feather leis and Alana leis. These leis have a range of prices, however they are known for their exquisite and eye catching de-signs. These Hawaiian fancy lei truly make the individual wearing it stand out in a crowd with an immediate look of level and stature.
.

.
 4. Double orchid lei
This lei has gained tremendous popularity for graduations as its robust and thick pattern makes a bold and beautiful visual display unlike any other style of lei. The Hawaiian double lei is also known for its strength and durability. It is a very sturdy lei that can withstand the physical handling of cele-brations with multiple hugging and jumping for joy other more delicate leis often begin to tear, pull or snag where the double lei endures all proudly displaying itself on the individual.
This lei represents elegance and purity with its pure white flower appearance. It is also known for its feminine smell and in general is a more female worn lei. The pikake lei comes in strands interwoven together to form ropes and the person can decide how thick they want the rope of pikake to be. This can be worn to match an outfit and has a very delicate yet time-honored traditional look of experience.
.

.
 5. Maile Lei
This handsome lei which grows only in remote valleys and cool mountain hillsides of Hawaii is a tra-ditional lei used for many esteemed celebrations. It is loved by the people of Hawaii and was once a symbol of Hawaiian royalty. This is an open ended lei which allows a flow of energy and radiance to come in and out of the person who wears it. The maile lei is a long lei that measures approximately 5 feet in length. This Hawaiian Maile Lei is seen often worn by both groom and bride during wedding ceremonies and truly marks a person for their achievements with its length further referencing a person’s growth in their celebrated accomplishment.
.

.
Alternative leis
There has been an increase in alternative materials used in lei making such as money leis, kukui nut leis, candy leis, and woven yarn leis. These are all great alternatives that cost less and are generally the plan B option. Plan B is when the lei shops are out of stock of fresh Hawaiian leis for the day of your event. In Hawaii nearly all people will agree that no material can replace an authentic fresh Hawaiian flower lei. It is sometimes seen as tacky to give graduate one of these cheaper alternative material leis. As a rule of thumb it is the thought that counts. However if you have a few days before you know you will be giving a lei to someone then online companies. www.buyhawaiianlei.com is the best and affordable priced source for the freshest Hawaiian lei. They sell authentic fresh Hawaiian leis delivered to your door! They offer many options of Graduation lei, from various styles and colors to match school colors. This convenience of online buying has now improved the situation for many Hawaiian Lei buyers who may want to give this gift of aloha but do not know where to go? Or have the time. You can also check out the many different styles and discover which lei you want to give to your celebrated loved one.
.
How to buy Hawaiian Leis
Website Hawaiian Leis http://bit.ly/2HSZVJX
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Flower Leis

Tags : Hawaiian Leis,Flower Leis

15
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการคุ้มครองทั่วผิวผลงานข้างในรวมทั้งด้านนอก ซึ่งการทาสีกันสนิมทำได้ยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการทาสีกันสนิม งดงาม แข็งแรงกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วๆไปแก่การใช้แรงงานที่สั้น ต้องทาซ้ำเป็นประจำ
เพราะเหตุใดจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ออมค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ย่นระยะเวลา
และก็เงินเดือนในการลงสี ทำให้เวลาในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
เพราะว่าอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี
มีคงทนถาวร
.
และแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยสดงดงาม
.

.
ไม่เหมือนกันระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความเป็นจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าและก็ข้อแม้อื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีแบบนี้มักใช้กับงานที่ต้องการคุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมในสภาพที่โล่งแจ้ง มีการย่อยสลายประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุดังกล่าวอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายคือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความครึ้มโดยประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่ย้ำการปกป้องการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้เพื่อการ indoor ถ้าหากใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การป้องกันสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆอย่างเช่น แร่ดีบุก
2. แนวทางการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
กระบวนการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนประกอบอื่นๆเข้าไป ส่งผลให้เกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก เช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟฟ้า
ทำเป็นโดยการทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงขึ้นมากยิ่งกว่ารอบๆรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่นำมาซึ่งสนิม แนวทางการนี้สามารถทำได้ในทุกสภาพการณ์แวดล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงงานที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก อย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การปกป้องสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมหมายถึงการเคลือบผิวเนื่องจากว่าราคาแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นช่องทางที่ยอดเยี่ยม เนื่องมาจากราคาไม่แพง อายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในงานด้านอุตสาหกรรม นำมาซึ่งการทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีทิศทางการใช้แรงงานสูงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

หน้า: [1] 2 3 ... 39